Loading...

Các Loại Hoa Quả Nhập Khẩu Giàu Chất Xơ

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi thu thủy ca ve, 12/2/18.

  1. thu thủy ca ve

    thu thủy ca ve Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/9/17
    Bài viết:
    157
    Đã được thích:
    0
    Thành tích:
    568
    Giới tính:
    Nữ

    Hoa quả nhập khẩu rất giàu vitamin C, A, E,... khoáng chất có lợi cho sức khỏe, làm đẹp tự nhiên rất hiệu quả. Tuy nhiên, hàm lượng chất xơ tuyệt vời trong hoa quả cũng không thể bỏ qua. Hãy cùng nhau khám phá các loại trái chứa nhiều chất xơ có lợi nhất.
    http://www.traicayngocchau.com/nho-ng-n-tay-m-.html

    http://www.traicayngocchau.com/envy-to.html

    http://www.traicayngocchau.com/envy-50.html



    1. Mâm xôi: Đây là loại trái rất dễ ăn có vị ngọt mát cùng hính dáng và màu sắc bắt mắt khiến nhiều người thích thú. Nó chứa một lượng lớn chất xơ có lợi cho sức khỏe, một quả mâm xôi có lượng chất xơ tương đương với 3 lát bánh mì đấy. Ngoài ra, không thể bỏ qua hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hóa dồi dào có trong nó giúp bạn phòng tránh các bệnh về tim mạch, tiêu hóa đồng thời còn là một loại mỹ phẩm tự nhiên chăm sóc sắc đẹp hiệu quả cho chị em phụ nữ đấy

    2. Táo: Là loại Hoa quả nhập khẩu không hề xa lạ với bất kì ai, chắc hẳn bạn đã từng được khuyên rằng nên ăn ít nhất một quả táo mỗi ngày để tránh xa bệnh tật đúng không. Một trong những lí do đó là nó chứa rất nhiều chất xơ.Trung bình 1 quả táo có chứa đến 5g chất xơ, các nhà khoa học còn tìm thấy trong táo có chứa một loại chất xơ hòa tan đó là pectin – một chất gel trong dạ dày giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh. Phần lớn chất xơ nằm trong vỏ táo vì thế khi ăn loại trái này không nên bỏ vỏ mà hãy rửa sạch, ngâm nước muối và để ráo nước trước khi ăn nhé. Làm như vậy bạn sẽ tận dụng được tối đa hàm lượng dưỡng chất có trong nó.

    3. Lê: Đây là một loại Hoa quả nhập khẩu tính hàn có tác dụng thanh nhiệt giải độc là một liều thuốc giảm sốt nhanh chóng mà rất hiệu quả. Lê rất nhiều sắt, vitamin C, B, kali và là nguồn chất xơ tuyệt vời cho cơ thể. Giống như rất nhiều loại hoa quả ăn được cả vỏ khác, lê rất nhiều chất xơ đặc biêt là trong phần vỏ. Trung bình ăn một trái lê để nguyên vỏ bạn đã nạp vào cơ thể khoảng 5,5g chất xơ rồi đấy. Chất xơ rất quan trọng cho cơ thể khỏe mạnh nhưng nếu quá nhiều sẽ khiến khả năng hấp thụ các vitamin và khoáng chất khác như: vitamin A, E, B, kali, canxi... giảm đi. Vì thế hãy kiểm soát lượng chất xơ nạp vào cơ thể khoảng 25 - 30g chất xơ mỗi ngày là đủ nhé.
     

    Loading...


Chia sẻ trang này