Loading...

Hướng dẫn nấu ăn Cá Cơm Chiên Giòn

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 22/4/14.

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    13
    Thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Cá cơm chiên giòn
    Nguyên liệu để thực hiện làm món cá cơm chiên giòn:
    - 100g cá cơm
    - Bột giòn
    - Dầu ăn
    - Tỏi, muối, tiêu
    Cách làm món cá cơm chiên giòn như sau:
    - Cá cơm cắt bỏ đầu, đuôi, để ráo. Ướp muối, nước tỏi, bột ngọt. Lăn cá qua bột giòn khô.
    - Rây lại cho hết bột còn thừa.
    - Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào ngập 1/2 chảo.
    - Cho cá vào, chiên cho cá vàng đều. Vớt ra để ráo.
    Trình bày:
    - Dọn cá cơm ra đĩa, dùng làm món ăn khai vị.
    Cuối cùng chúng ta cũng hoàn thành món cá cơm chiên giòn, thật tuyệt vời cùng thưởng thức nào các bạn ơi?
    [​IMG]

    Còn suy nghĩ gì nữa hãy đến với bếp Chiên tham gia khóa học nấu ăn tại bếp chiến bạn sẽ tạo được các món ngon mỗi ngày cho gia đình mình.
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ca-com-chien-gion
     


    Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kinh nghiệm nội trợ Làm Gà Chiên Mì Tôm Giòn Rụm 12/6/17
Rao vặt tổng hợp Học Nấu Ăn: Thịt Gà Chiên Giòn 24/4/17
Rao vặt tổng hợp Cách Nấu Ngon: Chân Giò Muối Chiên Giòn 24/4/17
Rao vặt tổng hợp Cách Nấu Ăn: Đùi Gà Chiên Giòn Sốt Nước Mắm Nam Ngư 24/4/17
Dạy nấu ăn Cách Làm Cá Rô Phi Chiên Giòn 19/4/17
Dạy nấu ăn Cá Đối Chiên Giòn 19/4/17
Dạy nấu ăn Cách Làm Gà Chiên Giòn Cực Ngon 19/4/17
Dạy nấu ăn Cách Làm Chân Gà Chiên Mắm Tỏi Giòn Rụm, Thơm Nức Mũi 23/2/17

Chia sẻ trang này