Loading...

HCM Cẩm Nang Để Bạn Nắm Chắc Việc Định Cư Mỹ Theo Diện Đầu Tư

linhmai0510

Thành viên mới
Tham gia
8/1/18
Bài viết
4
Thích
0
Tuổi
29
#1
Hành trang cho việc tham gia định cư Mỹ của bạn là gì? Rất nhiều thứ, có thể liệt kê ra ngay 1 vài điều như:
+ Tiếng anh
+ Văn hóa, thông tin về chính trị của đất nước muốn định cư.
+ Con người, công việc

Và tất nhiên còn nhiều yếu tố khác nữa. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải "nhận diện" được cách mà bạn sẽ đến Mỹ. Và con đường đến Mỹ an toàn và tin tưởng nhất đó là bằng chương trình đầu tư định cư. Vậy chương trình này như thế nào?


Chương trình đầu tư định cư là gì?
Chương trình được Quốc Hội Hoa Kỳ ban hành và thông qua năm 1990. Mục đích để kích thích phát triển kinh tế Mỹ thông qua thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, chường trình được kỳ vọng sẽ tạo thêm việc làm và vốn đầu tư vào Hoa Kỳ.

Kể từ khi chương trình nhập cư thí điểm được ban hành đầu tiên năm 1990 và được tu chỉnh, xét duyệt thường xuyên, có một số nhà đầu tư đã được cấp thẻ xanh (Visa EB-5) khi tham gia đầu tư vào các dự án thuộc các vùng khuyến khích phát triển (Regional Center) được chấp thuận bởi Sở Di Trú Hoa Kỳ.

Chương trình đầu tư định cư EB-5 dành cho các nhà đầu tư sang Mỹ. Các thành viên gia đình đi theo (vợ hoặc chồng và con dưới 21 tuổi độc thân) định cư Mỹ dưới dạng công dân.Điều kiện tham gia chương trình đầu tư định cư

• Phải có ít nhất $600,000US.

• Lý lịch rõ ràng.

• Không có tiền án, tiền sự.

Lưu ý: Khách hàng phải cung cấp thông tin về bản thân và hoàn cảnh gia đình trung thực.

2 yếu tố cơ bản trên nằm trong 4 yếu tố khác nữa, còn hình thức và đối tượng được tham gia thì như thế nào? Chi tiết nhất và cụ thể hơn sẽ nằm trong bài viết tại website. Truy cập ngay để đọc thêm. dautuquocte(chấm)org/chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu.html
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top