Loading...

HÀ NỘI Công Trình Chung Cư 3 Phòng Ngủ Một Phòng Khách Tại Royall City

Đặng Điền

Thành viên mới
Tham gia
31/3/17
Bài viết
5
Thích
0
Tuổi
29
#1
Công trình chung cư 3 phòng ngủ một phòng khách tại Royall City của nhà anh Sơn vừa được Aok.com.vn hoàn thiện cách đây không lâu, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà.
Căn chung cư của anh Sơn nằm tại tầng 10 của khu thương mại Royall City, là một căn hộ tương đối lý tưởng để thưởng thức cảnh về đêm tại Hà Nội, chính thành ra thiết kế chính của ngôi nhà là Một vài cưa sổ sát đất với diện tích rộng giúp chủ nhà với thể ngắm cảnh bên ngoài mọi sau khi.

Anh Sơn rất thích thiết kế của căn phòng không những thế lại không thể mang đến không gian riêng tư cho gia đình anh chính vì thế anh đã tìm hiểu về hệ thống rèm tự động, ngoài đánh giá anh Sơn còn nhận được lời giới thiệu từ bạn bè giới thiệu anh Sơn đã liên hệ có Aok.com.vn để được hướng dẫn chi tiết hơn về hệ thống rèm tự động cho gia đình bản thân.

tư vấn thiết kế lắp đặt động cơ rèm tự động cho căn hộ chung cư tại Royal City

Là một người thích phong cách tiên tiến và sang trọng anh Sơn mong muốn bộ rèm vải tự động với thể đem đến sự tiên tiến cho ngôi nhà, bên cạnh đó màu sắc phải trang nhã không quá lòe loẹt.

Nội thất trong nhà của anh Sơn được dùng mang phong cách hiện đại và sang trọng chính vì thế Aok.com.vn đã tư vấn cho gia đình anh Sơn sử dụng hệ thống rèm vải tự động cho phòng khách và 3 phòng ngủ.
Rèm vải tự động giúp che chắn ánh sáng tuyệt đối, cản bụi, chắn gió, mang không gian ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tuy nhiên còn mang lại không gian riêng tư cho người sử dụng.


Hệ thống rèm vải tự động dùng remote để điều hiển hệ thống rèm tự động, có thể đóng mở rèm ở bất kỳ nơi đâu trong ngôi nhà. Ngoài ra nhà anh Sơn với lắp đặt hệ thống nhà thông minh nên Aok.com.vn đã gợi ý anh tích hợp hệ thống rèm có nhà thông minh để có thể điều khiển rèm thông qua điện thoại di động, ipad.. Ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần với kết nối internet.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top