Loading...

HÀ NỘI Có nên mua đồ giảm giá ở Tiki không?

Tham gia
31/10/19
Bài viết
8
Thích
0
Tuổi
28
#1
Cũng giống như Shoppe, Lazada... Tiki cũng là một trong những các trang thương mại điện tử lớn quen thuộc với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Ứng dụng thường xuyên tri ân khách hàng bằng cách giảm giá một số mặt hàng hoặc tất cả vào những dịp đặc biệt như: sinh nhật, cuối năm hay đầu năm… Tuy nhiên một số khách hàng vẫn phân vân có nên mua đồ giảm giá ở Tiki không? Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua thông tin bài viết sau nhé.
Tìm hiểu vài nét về trang mua sắm trực tuyến Tiki Việt Nam
Tiki đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh từ đầu năm 2010. Tính đến nay ứng dụng đã hoạt động được 6 năm, nhiều hơn hẳn bất cứ thương hiệu thương mại điện tử nào tại Việt Nam. Tại đây mọi người có thể lựa chọn nhiều mặt hàng khác nhau như: sách, đồ gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, thiết bị điện tử…
Để khuyến khích khách hàng mua sắm trên trang web của mình, tiki đã ngông ngường tung ra các mã giảm giá, tặng voucher, khuyến mãi hấp dẫn… Và mã giảm giá Tiki, coupon Tiki, voucher Tiki hay phiếu giảm giá của Tiki đều là một cách gọi chung, khi mua sắm online trên Tiki .vn chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy hoặc nghe qua. Thực chất, mã giảm giá Tiki là một dãy ký tự và số được Tiki tạo ra giúp người mua hàng có thể sử dụng để giảm giá ở bước đặt hàng.
Mã giảm giá Tiki có thể giảm theo % giá trị đơn hàng hoặc là giảm số tiền nhất định. Và khi sử dụng mã này bạn cần quan tâm đến: mặt hàng được áp dụng, thời hạn sử dụng, giá trị của mã và thể lệ mã giảm giá.
Có nên mua hàng giảm giá hay không?
Theo nghiên cứu gần đây, có rất nhiều người cho rằng, hàng khuyến mãi giảm giá là hàng tồn kho, hàng kém chất lượng hoặc sắp hết hạn sử dụng. Theo chúng tôi lý do này không sai nhưng chỉ đúng 1 phần rất nhỏ. Bởi không phải mặt hàng nào cũng là hàng tồn kho. Và ngoài mục đích giải quyết hàng tồn các doanh nghiệp còn muốn giới thiệu sản phẩm, lôi kéo giữ chân khách hàng hay tăng doanh thu bán hàng nên mới thực hiện giảm giá. Vì thế không phải hàng hóa dùng mã khuyến mãi tiki nào cũng kém chất lượng nên bạn có thể yên tâm.
Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích trong quyết định có nên mua đồ giảm giá ở Tiki không. Bên cạnh đó, giúp mọi người có được những trải nghiệm thú vị nhất trên kênh thương mại điện tử Tiki. Để biết thêm cách đơn giản săn flash sale ở Tiki hãy truy cập vào trang web bloggiamgia.vn ngay nhé.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top