Loading...

Cách Sử Dụng Loại Hỗn Hợp Từ Hoa Quả Nhập Khẩu

thu thủy ca ve

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
19/9/17
Bài viết
230
Thích
0
Tuổi
29
#1
- Bước 1: Trước tiên, vệ sinh sạch sẽ vùng nách bằng nước ấm loại bỏ bụi bẩn và để lỗ chân lông giãn nở. Sau đó, dùng khăn mềm lau qua để lấy đi hết những tế bào chết.
http://www.traicayngocchau.com/gi--7.html

http://www.traicayngocchau.com/gi--8.html

http://www.traicayngocchau.com/gi--9.html

http://www.traicayngocchau.com/gi--10.html

http://www.traicayngocchau.com/l-ng-11.html


- Bước 2: Sau đó, lấy hỗn hợp hoa quả nhập khẩu với bột mì thoa đều lên vùng lông cần triệt. Lưu ý khi thoa, thoa ngược chiều với phần lông mọc rồi dùng tay massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thấm sâu vào các tế bào.

- Bước 3: Để hỗn hợp lưu lại hỗn hợp trên da chừng 20 – 30 phút cho đến khi hỗn khô lại. Sau đó, bóc hỗn hợp đi rồi rửa sạch bằng nước ấm. Tiếp theo, bạn rửa lại bằng nước lạnh rồi thoa lên đó 1 lớp mỡ trăn mỏng giúp việc tẩy lông đạt hiệu quả tốt nhất.

Hầu như cam, quýt, chanh là những loại hoa quả nhập khẩu đều chứa lượng vitamin C và axit tự nhiên. Do đó, chúng có tác dụng loại bỏ những tế bào chết và làm sạch bề mặt da. Ngoài ra, còn có rất nhiều axit tự nhiên như calcium, sắt, magie, kali, chất xơ…có thể làm mờ sợi lông và hạn chế được tình trạng viêm nang lông cũng như tình trạng mùi cơ thể. Khi kết hợp hoa quả với bột mì sẽ tạo thành hỗn hợp giúp triệt lông dễ dàng hơn.
 
Loading...

do choi tinh duc 4u |

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top