Loading...

HCM Cách đánh giá về một chiếc xe đạp điện chất lượng?

xedapdien635

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
1/11/18
Bài viết
51
Thích
1
Tuổi
22
Nơi ở
TPHCM
#1
Hiện nay nhu cầu sử dụng xe đạp điện ngày một tăng cao và phổ biến. Và việc lựa chọn xe điện cũng ngày một tăng lên và đa dạng hơn. Chính vì thế mà trong năm 2018 này nhiều hãng đã cho ra đời những dòng xe đạp điện mới với kiểu dáng và động cơ vượt trội hẳn ra.


Xe đạp điện honda A6 phiên bản 2018

Và đối với mỗi dòng xe điện thì nó đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Để đánh giá được nó có phải một chiếc xe điện tốt và chất lượng hay không phụ thuộc vào nhiều yêu tố như độ bền, tốc độ, quãng đường, tải trọng …

Về độ bền bỉ của xe điện

Một chiếc xe điện tốt thì độ bền bỉ theo thời gian chính là phản ánh tốt nhất. Cùng với đó là xe ít bị hư hỏng vặt, vận hành ổn định ít bị trục trặc …

Và khi nói đến dòng xe điện có độ bền bỉ và tuổi thọ lâu dài thì phải kể đến dòng xe đạp điện honda chính hãng. Có thể nói những mẫu xe điện hiệu Honda có độ bền và tuổi thọ lâu dài khó có loại xe điện nào qua nổi. Nếu bạn biết cách bảo quản thì thời gian sử dụng có thể lên tới 10 năm luôn đó.

Về tốc độ chạy của xe điện

Đối với vấn đề này thì còn tùy thuộc nhu cầu của bạn sử dụng ra sao nữa. Nếu là học sinh thì nên lựa chọn những dòng xe điện có tốc độ an toàn từ 25 – 35 km/h thì tốt nhất. Còn đối với các bạn trẻ, cá tính thì những dòng xe điện có tốc độ cao từ 50 – 60km/h thì thích hợp hơn. Và những dòng xe điện có tốc độ nhanh như thế thì các bạn nên tham khảo những mẫu xe điện của hãng Zoomer và Xmen nhé.


Xe máy điện Xmen Hsdeluxe 2018

Về quãng đường đi được

Khi mua xe điện thì tốt nhất là bạn nên chọn những dòng xe có khả năng đi được quãng đường càng xa càng tốt. Với xe đạp điện thì quãng đường đi được trung bình là 40 – 50km trong 1 lần sạc như các dòng xe điện Nijia, Honda, Yamaha.

Còn đối với các dòng xe máy điện thì trung bình có thể đi được quãng đường 80 – 100 km trong một lần sạc, như các dòng xe điện Vespa, Zoomer, Dibao.

Về phần tải trọng

Một chiếc xe điện tốt và chất lượng thì tải trọng của xe cũng phải lớn. Nếu một chiếc xe đạp điện thì tải trọng phải > 140kg thì mới có thể chở được 2 người một cách thoải mái được. Nếu bạn mua xe đạp điện có tải trọng dưới 130kg thì tốt nhất chỉ chạy một mình mà thôi.

Còn đối với những dòng xe máy điện như Dibao, Vespa, Zoomer, Xmen thì chúng có bộ khung sườn chắc chắn cùng với động cơ khỏe mạnh cho nên tải trọng của xe luôn khá là lớn có thể trở 2 người rất bình thường.


Xe điện Vespa Dibao 2018

Như vậy để lựa chọn một chiếc xe điện tốt và chất lượng thì bạn cần lưu ý đến 4 yêu tố trên nhé. Đặc biệt là bạn nên dựa theo nhu cầu sử dụng của mình mà để lựa chọn một chiếc sao cho phù hợp nhất với mình. Vì một chiếc xe đạp điện phù hợp với mình thì nó luôn là một chiếc xe điện tốt nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay một chiếc xe chính hãng với chất lượng tốt giá cả phải chăng thì hãy đến với Thế Giới Xe Đạp Điện nhé!

Hotline liên hệ để được tư vấn:

· Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887

· Hồ Chí Minh: 028.39739298 – 0912272077
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top