Loading...

Các Phương Pháp Niềng Răng Để Có Hàm Răng Đẹp

phamleanhtrong

Thành viên tích cực
Tham gia
16/3/16
Bài viết
137
Thích
0
Tuổi
32
#1
Chỉnh nha (niềng răng) là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả với các trường hợp hàm răng hô, móm, răng thưa hoặc mọc lộn xộn.
Hiện nay, có nhiều kỹ thuật niềng răng hiện đại, không chỉ giúp khắc phục những khuyết điểm về răng mà còn đảm bảo yếu tố thời trang, mang lại sự thoải mái cho người dùng.


Bạn sẻ thật tự nở nụ cười với hàm răng trắng sáng đều đặng

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây phương pháp truyền thống, giá thành rẻ. Niềng răng mắc cài kim loại mang lại hiệu quả cao nhưng thiếu tính thẩm mỹ, do vậy, kiểu chỉnh nha này không được nhiều người lựa chọn.

Niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp này vẫn sử dụng mắc cài tác dụng lực để kéo răng về vị trí mong muốn. Mắc cài sứ với đặc tính trong suốt, có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên nên đảm bảo hơn về thẩm mỹ.

Niềng răng mặt trong (mắc cài mặt lưỡi)

Thay vì gắn trực tiếp mắc cài lên mặt trước của răng, với phương pháp này, bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. Dù đảm bảo yếu tố thẩm mỹ hơn nhưng cách này khiến người dùng thấy vướng víu, chật chội và khó vệ sinh răng miệng.

Niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng Invisalign)

Được làm từ nguyên liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, các khay niềng Invisalign có độ đàn hồi tốt. Với phương pháp này, bạn có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh, ăn uống hàng ngày. Đồng thời, người dùng cũng không lo ngại tình trạng bung, sút mắc cài, lỏng dây cung như một số rủi ro thường gặp của kỹ thuật cũ. Đây là phương pháp được nhiều người ưu chuộng. Khách hàng có thể tham khảo một số ưu đãi niềng răng với mức giá tốt tại đây. Lựa chọn phương pháp phù hợp, giúp bạn duy trì hàm răng khỏe đẹp lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chương trình ưu đãi từ 15% đến 20% tất cả dịch vụ từ nay tới 30/4.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top