Loading...

Các Loại Hoa Quả Nhập Khẩu Tốt Cho Người Bệnh Thận

thu thủy ca ve

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
19/9/17
Bài viết
230
Thích
0
Tuổi
29
#1
Bệnh thận là một bệnh gây ra nhiều biến chứng, nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều điều đáng tiếc. Có một số loại hoa quả nhập khẩu có khả năng phòng tránh và điều trị bệnh thận rất hiệu quả. Dưới đây là một số loại trái cây vô cùng có lợi cho thận mà bạn cần quan tâm nhé.
http://www.traicayngocchau.com/l-u-peru.html

http://www.traicayngocchau.com/l--h-n.html

http://www.traicayngocchau.com/cam-v-ng.html

http://www.traicayngocchau.com/gi--1.html


Mâm xôi, nho đỏ - loại hoa quả nhập khẩu cực tốt cho người bệnh thận

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những thực phẩm giàu chất chống oxy hoa, vitamin C, A, E, B12, B6,...và một số loại khoáng chất rất tốt cho thận. Tuy nhiên những thực phẩm chứa nhiều kali lại không mang lại kết quả tốt, bởi nếu nạp vào cơ thể quá nhiều khoáng chất này khiến thận không thể lọc được hết gây tồn đọng và các dấu hiệu của bệnh thận sẽ xuất hiện.

1. Quả mâm xôi - hoa quả nhập khẩu

Quả mâm xôi có chứa nhiều chất xơ, vitamin C, mangan, folate, vitamin B,… cùng nhiều các khoáng chất khác tốt cho cơ thể. Ăn mâm xôi thường xuyên giúp cơ thể luôn khỏe mạnh phòng tránh các bệnh: ung thư, tim mạch, tiểu đường,…

Trong loại trái cây này chứa khá nhiều hợp chất axit ellagic và anthocyain chất chống oxy hóa có khả năng trung hòa các gốc tự do, tăng khả năng lọc thải của thận

2. Quả nho đỏ - hoa quả nhập khẩu Mỹ

Nên nhớ là nho đỏ chứ không phải là nho xanh bởi nó chứa nhiều chất chống oxy hóa Flavonoids , Resveretrol mạnh gấp nhiều lần so với vitamin E làm giảm nguy cơ cục máu đông, sản sinh oxit nitric làm tăng hưng phấn, giảm mệt mỏi, ngăn ngừa viêm nhiễm các cơ quan thải lọc như gan và thận.

Mỗi ngày chủ cần cung cấp một ly nước ép trái cây này là bạn đã đảm bảo thận của bạn luôn dòi dào sức khỏe và vững vàng rồi.
 
Loading...

do choi tinh duc 4u |

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top