Loading...

Các Loại Bao Cao Su Phù Hợp Nhất Cho Bạn

baocaosuohyeah.com

Thành viên mới
Tham gia
29/3/16
Bài viết
21
Thích
0
Tuổi
23
#1
Bao cao su giờ đây là một vật dụng rất phổ biến giúp phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tránh thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên chính vì số lượng các loại bao cao su quá nhiều dẫn đến người dùng không thể lựa chọn được loại cao su phù hợp với mình. Ở bài viết này baocaosuohyeah sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bao cao su phù hợp nhất dành cho bạn
Phân loại các loại bao cao su theo tác dụng

Các loại bao cao su thông dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay gồm có: bao cao su có mùi hương, bao cao su gai, bao cao su có dầu bôi trơn…Tùy thuộc vào sở thích, công thức sử dụng mà chúng ta có thể phân loại các loại bao cao su .

Phân loại theo tính năng của các loại bao cao su
Bao cao su phổ thông
Loại bao cao su này là một trongcác loại bao cao suthông dụng nhất, có giá rẻ, thường được sử dụng trong các gia đình, nhà nghỉ, với các thương hiệu như OK, NO1,… Thiết kế của các bao cao su này thường đơn giản, bề mặt trơn chỉ có một chút gai nhỏ, thường không có mùi hương, kích thước khoảng 52mm. Đây là một trong các loại bao cao su đã có từ rất lâu, phù hợp với tất cả mọi người.



Các loại bao cao su

Bao cao su có gai gân nhẹ
Loại bao cao su có gai này được thiết kế với những gai nhỏ li ti kèm theo những đường gân dọc theo bao cao su. Để giúp cho phái nữ tăng khoái cảm khi quan hệ.

Xem tiếp tại baocaosuohyeah.com/cac-loai-bao-cao-su-thong-dung-tot-nhat-tren-thi-truong
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top