Loading...

Các Kiểu Tóc Xù Ngắn Đẹp Lung Linh

hoang212

Thành viên mới
Tham gia
18/4/17
Bài viết
4
Thích
0
Tuổi
30
#1
Các thiếu nữ sở hữu mái tóc ngắn tưởng chừng rất khó để thay đổi đẳng cấp và sang trọng, đặc biệt là với kiểu tóc ngắn xù yên cầu sự chăm lo kĩ lưỡng. Nhưng khác với cô nàng tóc dài, tóc ngắn luôn mang lại nét trẻ trung, thơ ngây cho các cô gái. Các chị em tóc ngắn vẫn có thể để đc kiểu tóc xoăn xù với những lọn xoăn lăn tăn. Như thế sẽ “tiết kiệm” đc chiều dài của tóc mà vẫn tạo được lọn xù đúng với tiêu chuẩn vừa trẻ vừa xinhcủa các nàng. Ngoài các việc tô điểm để bạn trở nên xinh đẹp hơn, các nàng còn muốn phong cách đậm chất cá tính, thể hiện tính cách phóng khoáng, văn minh. Cũng thế cho nên, kiểu tóc xoăn xù rất chi là độc đáo và khác biệt tưởng lỗi mốt ngày nào nay lại trở nên sốt xình xịch bởi diện mạo hoang dã mà nó đem đến cho các cô gái.


Kiểu tóc xoăn xù, với các lọn sóng như mỳ tôm thực chất đã rất gần gũi với phái nữ từ các năm 80, 90 thế kỉ trước. Tại VN, đây cũng chính là kiểu tóc rất thịnh hành từ thời các bà các mẹ trước đây. Bây chừ tóc xoăn xù mì bỗng biến thành kiểu tóc rất chi là “hot”. không ít sao trong nước cũng đã hối hả bắt kịp xu hướng này, tạo thành diện mạo mới mẻ và lạ mắt khiến cho những FAN không khỏi trầm trồ.

>>> Địa chỉ uốn tóc đẹp ở hà nội (sancysalon.com/dia-chi-lam-toc-uon-xoan-dep-o-ha-noi)

Kiểu tóc này cũng khá dễ chọn tóc mái, các cô gái rất có thể để kiểu mái trái tim nghịch ngợm, hoặc để mái thưa hay mái dài tạo quý phái chín chắn, trưởng thành mà dường như không sợ bị già.


Bạn nhớ là bỏ lỡ việc uốn xoăn phần mái nhé, phần mái lưa thưa, uốn xoăn nhẹ rất phù hợp với kiểu tóc đó lại có công dụng làm tăng độ trẻ trung nữa nhé.


Qua kiểu tóc này và những điểm nổi bật của kiểu tóc ngắn xù bên trên, bạn sẽ kiếm được cho mình kiểu tóc phù hợp với bản thân mà không bị lỗi ” mốt”
 

Global Gift Gala

Thành viên mới
Tham gia
14/4/17
Bài viết
47
Thích
4
Tuổi
27
#2
kiểu tóc xoăn xù rất chi là độc đáo và khác biệt tưởng lỗi mốt ngày nào nay lại trở nên sốt xình xịch bởi diện mạo hoang dã mà nó đem đến cho các cô gái.
 

Nupakachi Wedding

Thành viên mới
Tham gia
18/5/17
Bài viết
41
Thích
6
Tuổi
28
#3
Cô bé Sulli nổi tiếng với mái tóc xù tự nhiên nhưng mà mình thấy bạn ấy chưa bao giờ bị phai mờ nhan sắc khi để kiểu tóc này hết!
 

Tiết Sam Sam

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
9/6/15
Bài viết
144
Thích
42
Tuổi
30
#6
Kiểu thứ 3 nhìn đẹp cá tính ghê ấy . Mình thích chị em nào để tóc như vầy :D
 

CongChuaBongBong

Thành viên tích cực
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
30/5/15
Bài viết
134
Thích
8
Tuổi
28
#7
Kiểu đầu tiên từ thủa nào rồi giờ ai còn làm xù như vậy nữa
 
Loading...


dochoitinhduc4u.com

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top