Loading...

Các Bài Tập Đơn Giản Giúp Giảm Đau Bệnh Gút.

tambinh

Thành viên tích cực
Tham gia
14/3/16
Bài viết
133
Thích
0
Tuổi
32
#1
Các bài tập đơn giản giúp giảm đau bệnh gút.

Lâu nay nhiều người vẫn băn khoăn liệu rằng bệnh gút có chữa khỏi được không ? Việc luyện tập sẽ giúp giảm đau và làm cho các khớp xương trở nên linh hoạt hơn, tăng sức dẻo dai, làm mạnh cơ bắp, khỏe tim, nó còn giúp giảm cân và làm cơ thể khỏe khoắn làm thuyên giảm triệu chứng bệnh của bệnh gút. Tuy nhiên, nếu không tập luyện đúng cách bệnh sẽ nặng thêm.

Người bị bệnh gout nên áp dụng những bài tập đơn giản dưới đây để hạn chế, giảm các cơn đau và tăng cường sức khỏe.

-Các bài tập di chuyển dành cho chân, bắt đầu xoay từ trên mắt cá chân, sau đó đến khớp cổ chân, khớp gối.

-Các bài tập phát huy sức bền hay các bài tập dành cho cơ: Giãn cơ có thể giảm được sự tích tự axit uric trong cơ thể. Giãn cơ còn có thể giúp tăng khả năng hoạt động cũng như sự linh hoạt cho các cơ.

- Tập luyện tim mạch giúp tăng cường khả năng sử dụng oxy để chuyển hóa axit ở trong cơ thể và cải thiện chức năng phổi. Nó còn giúp tăng cường sức mạnh của các cơ bắp dưới. Các bài tập dành cho tim như: đi bộ hay đi xe đạp, bơi lội, tập các bài tập thể dục nhịp điệu (aerobic)… Giúp tim khỏe mạnh và kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Người bị gout nên tập luyện nhẹ nhàng như khiêu vũ sẽ giúp khớp trở nên linh hoạt hơn và giảm sự căng khớp. Để có một chế độ luyện tập hợp lý nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, khởi đầu sự tập luyện với sự giám sát của các chuyên viên vật lý trị liệu. Khi có một chế độ tập luyện phù hợp, người bệnh nên tập luyện thường xuyên với nó để các triệu chứng của bệnh gút giảm bớt.

Tất cả thông tin về bệnh gút, mời các bạn tham khảo tại chuabenhgout.net
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top