Loading...

CÁC MÓN NÊN ĂN SAU KHI ĐÃ SAY MÈM.

Han Su Dung

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
25/7/18
Bài viết
11
Thích
0
Tuổi
29
#1
1. Mật ong - nước uống giảm bớt đau đầu

2. Nước ép cà chua - giảm bớt chóng mặt

3. Nước nho tươi - giảm buồn nôn

4. Nước ép dưa hấu - giảm bớt nhiệt độ cơ thể

5. Cần tây - giảm bớt sự khó chịu trong đường tiêu hóa, giảm đỏ mặt. Cần tây rất giàu vitamin B có thể giúp phá vỡ những phân tử rượu nhanh chóng

6. Bưởi - đánh bay mùi rượu

7. Sữa chua - giảm bớt sự khó chịu

8. Ô liu hiệu quả trong việc gia tăng sự tỉnh táo, thúc đẩy thèm ăn

9. Chuối - giảm bớt tim đập nhanh, tức ngực

=> Trên đây là các loại thực phẩm tốt cho người say lưu lại và sử dụng nhé. Ngày mai sẽ là MẸO UỐNG RƯỢU BIA LÂU SAY CHÓNG TỈNH. Hãy chờ nhé!!! Hãy để chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh và cường tráng nhé mọi người...!!!!!!

Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý hạn sử dụng của các thực phẩm trong tủ lạnh nhà bạn đảm bảo các bạn được sử dụng đồ ăn thức uống 1 cách an toàn .

Cách sử dụng cũng rất đơn giản có thể tải ở CH play hoặc app store bạn chỉ cần quét mã vạch nếu quét không hiện ra sản phẩm thì bạn có thể chuyển qua chế độ không có mã vạch, sau đó bạn chỉ cần chụp ảnh rồi ghi tên sản phẩm ghi hạn sử dụng vậy là xong. Đối với 1 số thực phẩm như trái cây hay thịt cá thì các bạn cũng chụp ảnh nhưng điền hạn sử dụng thì tùy theo mấy bạn quyết định.

Sự tiện ích của ứng dụng này là quét mã vạch nó rất nhanh và tiện, tiết kiệm thời gian và luôn nhắc nhở bạn những lúc cần thiết. Các bạn có thể điều chỉnh thời gian âm thanh và thông báo sao cho phù hợp với bản thân nhất.

Hiện ứng dụng "Hạn Sử Dụng" đã có trên Google play và App Store nhé.
 

Trần Hà My

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
17/8/18
Bài viết
41
Thích
9
Tuổi
32
#2
sử dụng có đơn giản không chị
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top