Loading...

Bưởi Hồng Ngọc Hoa Quả Nhập Khẩu Tại Úc

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi thu thủy ca ve, 15/11/17 lúc 2:16 AM.

  1. thu thủy ca ve

    thu thủy ca ve Thành viên mới Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    19/9/17
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Thành tích:
    568
    Giới tính:
    Nữ
    Bưởi Hồng Ngọc là một loại hoa quả nhập khẩu họ cam quýt, trồng nhiều ở vùng nhiệt đới, nổi tiếng với vị chua gắt, được lai tạo vào thế kỷ thứ 18 lần đầu tiên tại Barbados, một đảo quốc độc lập ở phía tây Đại Tây Dương, phía đông của biển Caribe. Là một loại hoa quả nhập khẩu được lai tạo tuyệt vời cùng những tác dụng kì diệu của nó nên khi tìm ra người ta đã trân trọng gọi nó bằng cái tên "trái cấm".
    300 mẫu giỏ quả đẹp nhất Hà Nội

    15 mẫu giỏ hoa quả bán chạy nhất

    Cửa hàng trái cây Ngọc Châu

    Hoa quả nhập khẩu

    Hoa quả nhập khẩu Ngọc Châu
    H2. Tìm hiểu chung về loại hoa quả nhập khẩu từ Úc này

    - Giống và chủng loại: Các chủng được trồng chủ yếu hiện nay bao gồm màu trắng, màu hồng và màu đỏ có độ ngọt khác nhau. Bưởi Hồng Ngọc Úc là chủng thịt quả màu đỏ, vị chua gắt, có lẫn vị đắng, mùi thơm. Và cách ăn ngon nhất là bổ đôi, vắt nước như cam, trộn hoặc cắt lát trộn với salad rau xà lách, dầu dấm hoặc maionaise, rất ngon

    Loại hoa quả nhập khẩu này có ruột đỏ có tính giải nhiệt cao nhất trong những chủng còn lại, đang rất được ưa chuộng trên thế giới hiện nay hợp với các vùng ở Mĩ và Australia. Ngoài ra, người ta còn trồng nó ở một số nước như Thổ Nhĩ Kì, Mexico, hay Argentina….

    - Xuất xứ và mùa vụ:Úc, chủ yếu là ở vùng Tây Úc và Bắc Úc. Bưởi Hồng Ngọc có từ tháng 2 đến tháng 12 hàng năm.

    - Thông tin dinh dưỡng: Giống như tất cả các giống bưởi, ruby màu đỏ có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa giàu vitamin C và A cũng như chất xơ. Tuy nhiên, lycopene, một thành viên của gia đình carotenoid, là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ theo đúng nghĩa của nó. Chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do - nguyên tử hay phân tử với các electron lẻ ngăn ngừa bệnh tật và lão hóa tế bào.
     


    Loading...


Chia sẻ trang này