HCM Bột Nhôm Tại Siêu Thị Vista

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi congraumuong, 24 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 330 Đọc

 1. congraumuong

  congraumuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Tính chất Bột nhôm kỹ thuật được chế tạo từ nhôm thỏi kỹ thuật (độ tinh khiết trên 98%) bằng phương pháp cơ nhiệt ( phun nghiền ) trong môi trường khí bảo vệ chống oxi hoá. Vì vậy bột nhôm này có độ tinh khiết cao, hàm lượng oxýt thấp, đáp ứng yêu cầu cho nhiều lĩnh vực kỹ thuật. Bột nhôm được làm từ nhôm thỏi trên các thiết bị đặc thù, nên chất lượng sản phẩm rất ổn định về cả thành phần hoá học và tính chất cơ - lý – hoá. Các đặc tính kỹ thuật cơ bản của bột nhôm kỹ thuật: Dạng ngoài : bột kim loại màu xám Tỷ trọng nhôm : 2,7g/cm3 Tỷ trọng đống : 1,4 ÷ 1,6 g/cm3 Độ tinh khiết : Al ≥ 98% Các tạp chất không lớn hơn : Mg ≤ 0,45 Si ≤ 0,35% Fe ≤ 0,35% Mn ≤ 0,40% Zn ≤ 0,05% Cu ≤ 0,10% Cr ≤ 0,10% Ti ≤ 0,1% Tạp chất khác : còn lại

  2. Ứng dụng - Trong lĩnh vực cơ khí: phối hợp với các bột kim loại khác tạo hợp kim chế tạo một số chi tiết cơ khí theo phương pháp luyện kim bột. - Trong lĩnh vực hoá học: là phụ gia quan trọng trong các loại keo, màng dẫn điện, phụ gia tạo màu kim loại cho sơn trang trí. Dùng làm chất khử (chất cháy) đặc trưng trong lĩnh vực hoả thuật (pyrotechnic) - Trong lĩnh vực xây dựng: làm phụ gia tạo xốp cho gạch không nung, bê tông xốp với hàm lượng 0,3-0,5kg/tấn phối liệu tuỳ yêu cầu cụ thể của mỗi dây truyền công nghệ.

  3. Bảo quản Kim loại nhôm nói chung là nguyên tố có ái lực hoá học mạnh, rất dễ phản ứng với axit, kiềm để tạo ra khí hyđro. Bột nhôm do có bề mặt riêng rất lớn (hàng nghìn m2/kg) nên càng dễ dàng bị tác động bởi môi trường bao quanh bề mặt. vì vậy khi bảo quản cần để bột nhôm tránh tiếp xúc với axit, kiềm, các dung dịch điện ly và không khí ẩm. Đặc biệt bột nhôm cũng dễ bắt lửa gây cháy, phản ứng cháy rất nhanh và toả rất nhiều nhiệt do vậy cần lưu ý cách lửa và tránh xa các nguồn gây cháy. Người ta thường bảo quản bột nhôm trong túi PE (2 lớp) đựng trong hộp các tông hoặc hộp sắt.

  Nguồn: sieuthivista.com/
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này