TOÀN QUỐC Bơm torishima viet nam distributor

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi vominh87, 10 Tháng ba 2014.

 1. vominh87

  vominh87 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TNHH TM-DV Lâm Gia Phú

  Địa chỉ : 1389/7 Phan văn Trị , Phường 10 , Quận Gò vấp , HCM

  · LGP Trading co., Ltd : là 1 trong những nhà cung cấp máy móc thiết bị , phụ tùng công nghiệp, linh kiện , phụ kiện thay thế nhà xưởng, là nhà phân phối thiết bị tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam.

  · Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại thế giới : Germany , American Italia , Philipin, Hàn Quốc, France, India, , Japan, , Switzerland, Taiwan, Mexico, Pháp , Nga…..

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

  · Mobi phone : 090 383 5828 Võ Minh Triều

  · Email: Trieu@lamgiaphu.com

  · Skype : Vo.trieu2110

  · Yahoo : vominhtrieu_2110

  Chào mừng bạn đến Torishima Dịch vụ Giải pháp
  Torishima Dịch vụ Giải pháp là cánh tay dịch vụ của Công ty Chế tạo Bơm Torishima, có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Torishima Dịch vụ Giải pháp là một nhà lãnh đạo aftermarket trong việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và giải pháp quản lý tài sản nhà máy. Chúng tôi cung cấp các giải pháp xử lý kỷ luật nguồn duy nhất tích hợp đầy đủ và đa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cho dù các dịch vụ của chúng tôi được sử dụng kín đáo hoặc kết hợp vào các hệ thống tích hợp, đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để cho phép khách hàng của chúng tôi để nhận được nhiều nhất của nhà máy và thiết bị của họ.

  Tại TSS, chúng tôi tự hào về mối quan hệ chúng tôi xây dựng với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi làm điều này bằng cách đáp ứng nhu cầu của họ về chất lượng và hiệu quả chi phí của các dịch vụ tốt nhất trong lớp chúng tôi cung cấp, theo cách an toàn, trong đó chúng tôi đi về kinh doanh của chúng tôi và cung cấp người có tay nghề cao và đáng tin cậy để đảm bảo rằng sự tương tác của chúng tôi với khách hàng của chúng tôi là tốt nhất nó có thể có thể được.

  Khi bạn hợp tác với TSS, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang đối phó với một số người nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất trong ngành công nghiệp - sau khi tất cả các mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác lâu dài của chúng tôi biết bạn có một lựa chọn mà bạn có doanh nghiệp của bạn.

  TSS tại chúng tôi phân biệt bản thân từ cuộc thi bằng cách cung cấp một gói phần mềm tích hợp các dịch vụ từ bên trong tổ chức của chúng ta - không ký hợp đồng phụ, cho phép chúng tôi làm việc như một đội ngũ đa kỷ luật với trọng tâm về an toàn và mục đích chia sẻ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  Nếu bạn có một yêu cầu đặc biệt, không phân biệt ngành công nghiệp, TSS có thể cung cấp cho bạn một giải pháp phù để đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc có thể hỗ trợ bạn với một loạt các giải pháp từ một khía cạnh của doanh nghiệp của bạn đến một giải pháp hợp tác đầy đủ sử dụng phương pháp tiếp cận tích hợp duy nhất của chúng tôi.

  Khả năng dịch vụ TSS được tăng cường hơn nữa bởi phạm vi toàn diện của chúng ta về chức năng bổ sung bao gồm, chất lượng, sức khỏe, an toàn và chức năng quản lý môi trường, khả năng kiểm tra NDT và nguồn lực quản lý dự án để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi tương tác với chúng tôi, đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của họ về giá trị và lợi ích.

  Để tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể giúp bạn xây dựng nhiều giá trị hơn vào doanh nghiệp của bạn, tại sao không gọi cho chúng tôi về nhu cầu quản lý tài sản của bạn? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cơ hội tiết kiệm chi phí và các giải pháp mà bạn có thể không có xem xét.

   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này