Loading...

HÀ NỘI BMW ra mắt 3-Series 2019 phiên bản kéo dài

Hocbanglaixeotovn

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
4/1/19
Bài viết
17
Thích
0
Tuổi
25
#1
BMW ra mắt 3-Series 2019 phiên bản kéo dài

Vừa mới ra mắt được 3 tháng, thế hệ mới của BMW 3-Series đã sở hữu phiên bản trục cơ sở dài dành riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới đổi bằng lái xe quốc tế tại việt nam.

Trung Quốc được biết tới là thị trường chuộng xe trục cơ sở dài hàng đầu trên thế giới. Không phải khi không mà các hãng xe sang đều dành riêng các phiên bản LWB cho Trung Quốc như Mercedes-Benz A-Class L Sedan, Mercedes-Benz C-Class L, Audi Q2 L, Audi A4 L, Jaguar XE L và BMW 5-Series Li. BMW tiếp tục với tới thế hệ mới nhất của chiếc 3-Series Li cho thị trường này.

Vừa mới ra mắt tại Paris Motor Show 2018, BMW 3-Series mã G20 thế hệ mới với chiều dài tổng thể 4.709 mm - là mẫu 3-Series to nhất trong lịch sử BMW. Chiều dài cơ sở của 3-Series G20 là 2.851 mm, dài hơn thế hệ tiền nhiệm đến 41 mm.

Tuy nhiên, những số đo đó vẫn chưa làm cho ưng ý người Trung Quốc. Do đó, ý tưởng về một loại xe BMW 3-Series Li hơi thích hợp có thị trường này. Trước đây, hãng xe Đức chỉ ứng dụng phiên bản Li cho loại sedan cao cấp nhất là 7-Series. Vì Trung Quốc, BMW đã ''hạ'' cái Li xuống cho 5-Series rồi giờ là 3-Series.

BMW 3-Series Li 2019 sở hữu chiều dài khái quát là 4.830 mm, dài hơn bản trục cơ sở thường đến 121 mm. Chiều dài cơ sở của xe cũng chạm mốc 2.960 mm, dài hơn bản thường 110 mm. Với chiều dài được tăng đáng kể, hành khách phía sau được hưởng lợi hơi nhiều, đặc thù là về ko gian để chân.

Trong ảnh là phiên bản 325 Li có gói bodykit M Sport đi kèm động cơ tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 2.0L cho công suất 181 mã lực. Có vẻ như động cơ này được chia sẻ sở hữu phiên bản 320i cho thị trường châu Âu. Một phiên bản mạnh mẽ hơn cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới đổi bằng lái xe oto.

Tương tự 3-Series Li thế hệ trước, 3-Series phiên bản trục cơ sở dài thế hệ mới được cung cấp bởi liên doanh BMW Brilliance tại nhà máy ở Thẩm Dương. Tại Trung Quốc, BMW sẽ chỉ cung cấp 3-Series Li, phiên bản tiêu chuẩn không có đất sống tại thị trường chỉ toàn xe phiên bản trục cơ sở dài như Mercedes-Benz C-Class L, Audi A4 L và Jaguar XE L.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top