HCM Bitexco Và Vnpt Hợp Tác Cùng Phát Triển

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi bnc-quangtuan, 16 Tháng sáu 2014. 0 Trả lời, 329 Đọc

 1. bnc-quangtuan

  bnc-quangtuan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Đúng dịp 29/5 vừa qua, Tập đoàn VNPT và Tập đoàn BITEXCO đã kí kết thành công thỏa thuận hợp tác nhằm khai thác và phát triển hạ tầng viễn thông lap mang vnpt trên các lĩnh vực về phát triển các khu bất động sản và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác mà cả hai bên đều có định hướng phát triển.

  [​IMG]

  Nội dung buổi ký kết là VNPT sẽ dẫn đầu việc cung cấp cơ sở hạ tầng viễn thông, đẩy mạnh các dịch vụ lap mang vnpt tại các dự án mà BITEXCO làm chủ đầu tư. Cả 2 sẽ cùng nhau phát triển một cách hiệu quả các khu bất động sản mà VNPT đang có để thiết lập một hình thức kinh doanh phù hợp.


  Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Tổng Giám đốc VNPT Trần Mạnh Hùng đánh giá cao thiện chí hợp tác của BITEXCO và tin tưởng rằng với nỗ lực chung của 2 bên các dự án khảo sát kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông lap mang vnpt cap quang, cap dong, bất động sản, đầu tư tài chính… sẽ đem lại kết quả tốt đẹp. Tổng Giám đốc cũng mong muốn trong thời gian tới VNPT và BITEXCO sẽ tiếp tục hợp tác mạnh hơn nữa để cùng xây dựng và thiết lập một hình thức đầu tư khảo sát kinh tế cụ thể và chi tiết từng dự án.


  Cũng tại Lễ ký kết, Chủ tịch Tập đoàn BITEXCO Vũ Quang Hội cũng mong muốn: “Sự hợp tác này cũng là một buớc khởi đầu tốt đẹp và vì trách nhiệm của VNPT và BITEXCO, 2 bên hãy gắn kết như một ngôi nhà chung cùng trách nhiệm, cùng chia sẻ cùng hưởng lợi ích một cách công bằng để tiếp tục trở thành những Tập đoàn lớn, mạnh của đất nước.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này