Biện pháp "hấp" năng lượng từ bạn tình

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 31 Tháng bảy 2012.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  4,622
  Đã được thích:
  228
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [​IMG]Hấp thu năng lượng từ bạn tình

  >> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn* Theo quan niệm thông thường, trong sinh hoạt tình dục người đàn ông thường xuất tinh và tổn hao nhiều sinh lực. Đó là chuyên ai cũng dễ nhận thấy. Sau mỗi lần xuất tinh, đàn ông cảm thấy mệt mỏi ở các mức độ khác nhau, thậm chí có người mệt lả và rơi vào tình trạng suy kiệt, ngủ thiếp đi.
  Các nhà khoa học ước tính rằng sự tổn hao sức lực sau một lần xuất tinh có thể ngang với sức lực cần có để chất hàng hoá nặng lên một toa tàu. Nên có quan niệm cho rằng trong tình dục đàn ông thường là người “cho”, còn phụ nữ thường là người “nhận”. Ngoài khoái cảm tình dục, người đàn ông không nhận được gì hơn trong “chuyện ấy”. Vì thế bạn cũng đừng quá thất vọng, hãy cho anh ấy một khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Sau khi “lại sức” anh ấy có thể chuyện trò cùng bạn.
  Vậy, trong trường hợp nào và khi nào phụ nữ cho năng lượng? Và làm thế nào đàn ông nhận được phần năng lượng đó?
  Phụ nữ chỉ phát ra nguồn năng lượng khi họ đạt đến đỉnh cao của sự ham muốn (cực khoái), một khi sự khoái cảm do sinh hoạt tình dục đem lại cộng hưởng với những tình cảm khác đối với người đàn ông mà ta vẫn gọi là “tình yêu”.
  Theo các nhà tình dục học hiện đại, nếu chỉ bằng khoái cảm tình dục thì phụ nữ có thể đạt đến trạng thái cực khoái đơn, có biên độ trường sinh học thấp hơn rất nhiều trạng thái cực khoái kép, hay trạng thái cực khoái cộng hưởng, khi sự hoà hợp tình dục cộng hưởng với nhiều sự hoà hợp khác trong cuộc sống. Vì thế mà, đối với phụ nữ, tình yêu thường đến trước và quan trọng hơn tình dục.
  Người đàn ông nào biết tạo ra ở người phụ nữ trạng thái cực khoái cộng hưởng, sẽ không chỉ đạt được trạng thái cực khoái tột đỉnh cho chính mình mà sẽ nhận được nguồn năng lượng cảm hứng rất mạnh phát ra từ toàn bộ cơ thể người phụ nữ. Nguồn năng lượng đặc biệt này thấm sâu vào cơ thể người đàn ông, tiếp thêm sức mạnh cho họ, làm cho họ trẻ mãi. Yêu được như thế, người đàn ông sẽ không cảm thấy mệt mỏi và suy kiệt. Lúc đó câu hỏi mà nhiều người vẫn thường đưa ra yêu bao nhiêu là vừa không còn có ý nghĩa.
  Không ít đàn ông trong sinh hoạt tình dục chỉ chú ý thoả mãn khoái cảm của chính mình, không chú ý thoả mãn những khoái cảm tình yêu và tình dục rất đa dạng và vô cùng tinh tế trong cơ thể và tâm hồn phụ nữ. Như vậy, họ đã không biết tạo ra và đón nhận một nguồn hạnh phúc bất tận trong tình yêu do người phụ nữ đem lại.
  Các bậc đế vương ngày xưa có hàng trăm cung tần mỹ nữ và họ thường chết sớm. Nguyên nhân chủ yếu quyết định ở đây không phải do họ yêu quá nhiều người, quá nhiều lần, mà là họ chỉ biết “cho”, biết vung vãi cảm xúc tình dục của họ, mà không biết đem lại cảm xúc tình yêu cho người mình yêu. Vì thế, họ đã không nhận được năng lượng cộng hưởng toả ra từ cơ thể các cung tần và sự suy kiệt nhanh chóng, già trước tuổi và chết yểu là chuyện tất nhiên của các đế vương.
  >> TƯ VẤN TÂM LÝ - KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ TẠI AloBacsi.vn*
  AloBacsi.vn (Theo Giadinh)

  [​IMG]
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sức khỏe trẻ em "sống Chung Với Mẹ Chồng" Và Biện Pháp Chữa Bệnh Cho Con 20 Tháng năm 2017
Sức khỏe phụ nữ Biện Pháp Kéo Dài Tuổi Kinh Nguyệt Nữ Giới 11 Tháng tư 2017
Mỹ phẩm - Trang điểm Nguyên Nhân Và Biện Pháp Khắc Phục Hiện Tượng Mòn Cổ Răng/mòn Chân Răng 13 Tháng ba 2017
Điện thoại di động Biện Pháp Tìm Điện Thoại Bị Thất Lạc 11 Tháng hai 2017
Điện thoại di động Biện Pháp Phát Hiện Di Động Bị Gài Phần Mềm Giám Sát 4 Tháng hai 2017
Giai đoạn thụ thai Phá Thai 1 Tháng Tuổi Bằng Biện Pháp Nào 25 Tháng mười 2016
Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe Độn Cằm V-line Biện Pháp Cho Khuôn Mặt Thanh Thoát 5 Tháng mười 2016
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Vài Biện Pháp Ngăn Chặn Và Chữa Căn Bệnh Viêm Họng 25 Tháng tám 2016

Chia sẻ trang này