Loading...

Bí quyết giúp “yêu” lâu hơn

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 31/7/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [​IMG]
  Bí quyết giúp “chiến” lâu hơn

  Sau đây là một số cách có thể giúp cải thiện tình hình:
  1. Tự luyện tập
  Hãy “tự mình” tập cách khống chế thời gian. Mỗi khi gần đến thời điểm “G”, bạn có thể dừng lại để vượt qua thời điểm đó, rồi tiếp tục. 15 phút là khoảng thời gian thích hợp để luyện tập.
  2. Kiềm nén
  Nếu bạn cảm thấy sắp tới giờ “G”, hãy dừng lại siết chặt đường niệu đạo. Việc này ngăn máu tập trung về “cậu nhỏ” và phần nào giúp kiềm chế việc xuất tinh.
  3. Xác định thời điểm “G”
  Quá trình phản ứng tình dục trải qua 4 bước: phấn khích, hưng phấn, cực khoái, hậu cực khoái. Bí quyết ở đây là nhận thức được các bước trong quá trình phản ứng. Từ đó xác định thời điểm cần kiềm chế.
  4. Thể dục
  Kegel là một bài thể dục có thể giúp điều khiển những cơ bắp có liên quan đến việc xuất tinh. Thực hiện bài tập này bằng cách lặp đi lặp lại việc đóng, mở “vòi nước” mỗi khi đi tiểu. Bài tập này được thực hiện trong khoảng mười lần đếm là phù hợp.
  5. Đừng quá nôn nóng
  Khi bắt đầu “làm việc”, không nên quá nhiệt tình, hấp tấp. Hãy từ từ, để “cậu nhỏ” có thể quen với nhiệt độ bên trong.
  6. Hãy tỏ chứng tỏ sự nhã nhặn của mình
  Phụ nữ luôn được ưu tiên. Việc giúp bạn tình đạt đến khoái cảm trước sẽ giúp giải tỏa bớt những áp lực về những mối lo lắng tinh thần từ hai phía trong chuyện chăn gối.
  7. Tham khảo ý kiến của bác sĩ khi dùng thuốc điều trị rối loạn cương
  Không chỉ thuốc trị rối loạn cương mà tất cả những loại thuốc điều trị khác đều phải được sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn để tránh những tác dụng phụ đáng tiếc xảy ra.
  8. Đừng nghĩ về sự cực khoái
  Trên não bộ có một vùng chịu trách nhiệm cho việc đạt đến khoái cảm cực độ. Nếu càng nghĩ nhiều về nó thì nó lại càng mau đến. Hãy tập trung nghĩ về một thứ gì khác và bạn sẽ thấy sự hưng phấn lan truyền khắp cơ thể…

  theo Vietgioitinh.net

  [​IMG]
   


  Loading...Chia sẻ trang này