TOÀN QUỐC Bi Hài Chuyện Chồng Thành Thật Với Vợ Mình Luôn Muốn "ăn Chả"

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi predator, 8 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 345 Đọc

 1. predator

  predator vanphongthamtutamlong.com

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Đó dường như là chuyện bình thường trong cuộc sống ngày nay mà văn phòng thám tử Tam Long đã có dịp được tìm hiểu qua những lời chia sẻ cũng như những thông tin thu thập được. Vấn đề nghe có vẻ rất thầm kín nhưng lại được các đấng mày râu thành thật với một nửa của mình một cách thẳng thắn.

  Tính cách của người đàn ông từ xa xưa vẫn được gắn với cụm từ “năm thê bảy thiếp”, chẳng vậy mà đa phần phái mạnh có gia đình, hay chưa có gia đình thì đều có chung một suy nghĩ là lúc nào cũng muốn tìm kiếm “cái mới cái lạ”. Có những ông chồng dù đã gia đình yên ấm, được mọi người ngưỡng mộ vì có vợ hiền con giỏi, nhưng nghịch cái họ lại thường xuyên muốn tìm kiếm “cảm giác lạ” ở bên ngoài, và cảm thấy không được thoải mái nếu phải sống đúng theo kiểu trọn vẹn nghĩa tình với vợ mình.

  Đơn cử một trường hợp mà người vợ là chị H., 30 tuổi, đã xui rủi khi chọn phải cho mình một nửa đa tình và đào hoa. Chồng chị là một người đàn ông tri thức, có cơ ngơi và việc làm ổn định nhưng với bản tính đào hoa của mình, có lẽ anh ta lúc nào cũng muốn có được nhiều phụ nữ vây quanh bên cạnh.

  Chuyện xảy ra khi đám cưới vừa chỉ được tổ chức khoảng 2 tháng sau thì chị H. bất ngờ phát hiện có vài tin nhắn lạ với nội dung rất đáng ngờ trong điện thoại của chồng. “P 204, Mai Phuong, 18h” hay “17h, cho cu, P. 101” là những nội dung mà chị H. đã đọc được trong những tin nhắn đó.

  Thấy có vẻ lạ nên chị H. đã hỏi chồng mình về những tin nhắn đó nhưng lúc đầu anh ta chỉ bảo rằng là do người bạn làm chung mượn điện thoại của anh rồi nhắn cho ai đó mà quên không xoá đi. Nhưng đến vài tháng sau thì chị H. trong một lần tình cờ lại tiếp tục phát hiện ra những tin nhắn cũng với nội dung như vậy trong điện thoại của chồng mình. Và lần này thì những mâu thuẩn và nghi vấn trong lòng chị đã mách bảo với chị rằng chồng mình đã “ăn chả” bên ngoài.

  Như lần trước, chị H. tiếp tục hỏi han và chất vất chồng về những bằng chứng rành rành kia. Và cũng như lần trước, chồng chị một mực quanh co, lí do này nọ để không thừa nhận hành vi ngoại tình của mình. Nhưng chị H. đã quyết tâm phải làm cho sáng tỏ sự việc mới thôi, chị tìm đủ mọi cách từ việc tra hỏi rồi tranh cãi gay gắt với chồng, làm xào xáo gia đình nhưng vẫn không ăn thua. Cho đến khi chị H. chỉ còn cách đòi ly hôn vì không thể tiếp tục cuộc sống gia đình như vậy thì anh chồng thích ăn vụng của chị mới thành thật thú nhận tất cả mọi chuyện.


  Chị H. với tâm trạng buồn phiền đã than thở rằng: “Chồng mình hồn nhiên nói, anh luôn bị hấp dẫn bởi gái lạ, lúc nào cũng bị cảm giác ngoại tình, gặp gỡ kiểu thậm thụt ám ảnh và mời gọi. Mặc dù tình yêu của chồng luôn dành trọn cho vợ, không khi nào thay đổi. Tất cả những phụ nữ chồng mình qua lại từ xưa đến nay đều là qua đường, tình một đêm, bóc bánh trả tiền... Nói chung là đủ cả. Cứ sau mỗi lần bị bắt quả tang, chồng mình thề thốt đủ kiểu, hứa sẽ không bao giờ để những việc tương tự xảy ra nữa. Nhưng mình thừa biết, cái tật thích tòm tem ấy đã ăn sâu vào máu rồi”.

  Qua lần đầu tuy đau khổ nhưng chị H vẫn ráng giữ bình tĩnh, rồi dần dần cho qua mọi chuyện vì muốn giữ hạnh phúc gia đình, và còn vì những đứa con ăn chưa no, lo chưa tới của hai vợ chồng. Tuy nhiên sự nhẫn nhịn và rộng lượng của chị chỉ bị đáp lại bằng những thói quen không bao giờ bỏ được của chồng. Thậm chí anh ta còn viện lý do nghe rất vô tư rằng “ăn chả là tính xấu cố hữu của đàn ông, chỉ người thật thà mới công khai trước vợ”.

  Sau đó anh chồng còn thú nhận một sự thật phũ phàng với vợ rằng cho dù có hứa hẹn, thề thốt ra sao thì anh ta cũng không thể chấm dứt được việc mình luôn bị cám dỗ bởi những cảm giác lạ. Nó như một chất gây nghiện và anh thì không thể nào kềm chế được.

  Vì không thể chịu đựng nổi tính cách trăng hoa của chồng nên không bao lâu sau chị H. đã quyết định ly hôn. Chị chia sẻ: “Bản thân mình không thể nào chấp nhận được kiểu chồng chung nên cả hai chia tay nhanh chóng”.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này