Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáoBế tắc vì bị nữ giám đốc ép quan hệ tình dục

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi Xinh, 19 Tháng tám 2012.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  4,620
  Đã được thích:
  229
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  [h=1][/h]
  .

  Viết ra những dòng này, tôi thật ngại vì ít người nào rơi vào hoàn cảnh như tôi. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều, nhưng không biết giải tỏa cùng ai, nay nhờ mọi người tư vấn giúp đỡ tôi với.

  Tốt nghiệp một trường trung cấp nghề, nhưng giờ ở các trường nghề đào tạo nhiều nên rất nhiều người thất nghiệp. Tôi cũng nằm trong số đó. Ra trường một năm rưỡi không có việc làm, cứ vất vưởng làm thợ hồ rồi thợ xây.

  Năm 27 tuổi, tôi tình cờ đến xây một công trình phụ cho vợ chồng chị ấy, hơn tôi 7 tuổi. Chồng chị đi công tác nước ngoài còn chị làm giám đốc một xưởng chế tạo máy. Lân la dò hỏi, chị biết tôi có chút tay nghề nên chị bảo tôi làm hồ sơ vào và chị nhận vào xưởng của chị. Mừng vui không kể xiết, tôi biết ơn chị vô cùng, nhưng đưa phong bì thì nhất định chị không lấy.

  Làm được hai tháng, chị thấy tay nghề của tôi khá nên cất nhắc tôi lên làm quản lý một nhóm thợ, không phụ công chị, tôi cố gắng chăm chỉ làm tốt, chị hài lòng lắm nên hay gọi tôi đến nhà trao đổi công việc.


  [​IMG]

  Ban đầu chị em thân thiết nên có gì khó khăn chị cũng giúp đỡ, mẹ tôi bị bệnh nặng, chị đưa hơn 100 triệu đồng để thuốc men cho bố tôi và đưa bố tôi ra bệnh viện hiện đại nhất ở Hà Nội để điều trị.

  Nhưng từ lúc đó, chị rất hay gọi tôi về nhà chị để bàn công chuyện, chồng chị đi vắng 4 năm nên nhiều khi tôi rất ngại, nhưng vì ơn chưa trả hết nên tôi đành phải đến nhà. Rồi một lần chị bị ốm, tôi đã đến để nấu cháo cho chị ăn, chị đã ôm chầm lấy tôi, không kìm chế được tôi và chị ấy đã lao vào nhau….

  Từ đó đến nay đã 2 năm rồi. Tôi cạn kiệt sức lực vì phục vụ một người như chị ấy. Tôi muốn giải thoát, nhưng mỗi lần tôi tỏ ra xa lánh thì chị lại đay nghiến rằng tôi là người vô ơn, rằng không có chị thì tôi vẫn vất vưởng làm thằng thợ xây, rằng nếu không có chị thì mẹ tôi đã không thể qua khỏi…

  Tôi muốn giải thoát để còn lập gia đình, nhưng chị không buông tha, tôi đang có bạn gái thì chị bắt tôi phải chia tay, chị còn đe dọa sẽ tố cáo tôi vì tội ăn cướp của chị 100 triệu kia nữa. Tôi hoang mang lắm, tôi nên làm gì bây giờ?
  Theo VTC News
   


  loading...
  do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Làm đẹp tổng hợp Bất Ngờ Trước Hiệu Quả Của 5 Phương Pháp Giảm Thiểu Quầng Thâm Đơn Giản 20 Tháng năm 2017
Rao vặt tổng hợp 4 Công Thức Mặt Nạ "lợi Đủ Đường": Vừa Giảm Quầng Thâm, Vừa Dài Lông Mi 6 Tháng mười hai 2016
Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe Slimutea Trà Lá Sen Học Viện Quân Y Giảm Cân Tự Nhiên An Toàn 14 Tháng bảy 2016
Làm đẹp tổng hợp Giảm Cân, Giảm Mỡ Máu Với Sản Phẩm Từ Thiên Nhiên Của Học Viện Quân Y 21 Tháng sáu 2016
Tăng, giảm cân - 3 vòng đẹp Trà Giảm Cân Slimutea Họ Viện Quân Y 16 Tháng sáu 2016
Mỹ phẩm Trà Giảm Cân Slimutea - Học Viện Quân Y 14 Tháng sáu 2016
Rao vặt tổng hợp Giảm Cân An Toàn Với Slimtosen Extra Học Viện Quân Y 370k 9 Tháng sáu 2016
Dịch vụ làm đẹp - sức khỏe Bạn Có Quan Tâm Đến Chiện Giảm Giá Khi Đi Làm Đẹp 14 Tháng năm 2016

Chia sẻ trang này