Loading...

Cách làm Bánh sữa chua dâu tây

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3/11/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu

    •200g dâu tây tươi
    •200g bánh cookies
    •400g sữa chua
    •20g đường icing
    •100g sữa tươi
    •Một vài lá bạc hà

    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]





    Cách làm
    Bánh cookies nghiền thật nhỏ ra như bột, bạn có thể cho bánh vào túi nilon rồi dùng thanh cán bột lăn qua lăn lại. Đem bột bánh quy trộn với sữa thành hỗn hợp quánh dẻo.
    Cho bột vào khuôn bánh, láng đều quanh khuôn cho độ dày bằng nhau, chú ý để phần giữa rỗng.
    Bật lò lên trước ở 180 độ C. Cho khuôn có đế bánh vào nướng trong 15 phút. Đến khi bánh giòn và thơm là được.
    Lấy ra để nguội rồi gỡ bánh ra khỏi khuôn.

    Cho sữa chua vào lòng bánh, cắt dâu tây sắp lên trên theo hình hoa sen. Thêm vài lá bạc hà xanh trang trí cho rực rỡ
    Rây đường icing lên trên cùng, độ ngọt ít nhiều là tùy sở thích của bạn nhé.
    Món bánh tráng miệng đã sẵn sàng.

    Theo Afamily
     


    Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Món Bánh Ngon? Bạn Đã Biết Làm Chưa? Hôm qua, lúc 2:10 PM
PHỤ NỮ TÁM Bánh Crepe Sầu Siêng Quận 7, Có Ai Ăn Chưa? 14/4/17
Ẩm thực bốn phương Bánh Tráng Đặc Sản Tây Ninh Hàng Chuẩn Giá Tốt Tại Hà Nội 27/5/16
Dạy làm bánh Bánh Cam Hạnh Nhân Thơm Mát Chua Dịu 23/7/14
Dạy làm bánh Bánh Hương Sữa Chua 24/12/13
Dạy làm bánh Bánh cam sữa chua 3/11/12
Dạy làm bánh Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý 3/11/12
Dạy làm bánh Bánh sữa chua thơm ngon 1/11/12

Chia sẻ trang này