Loading...

Cách làm Bánh sôcôla cuộn

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3/11/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam

    Nguyên liệu:

    100 gr sô-cô-la đen, 4 quả trứng gà, 100 gr đường, 150 ml kem tươi, 1 muỗng canh đường bột, 100 ml sữa chua trắng, 250 gr trái mâm xôi, 150 ml kem, lá bạc hà.

    [TABLE="width: 400, align: center"]

    [​IMG]





    Cách làm:
    Trứng gà đập ra tô, tách riêng lòng đỏ và trắng. Cho sô-cô-la vào tô hấp cách thủy cho tan chảy. Đánh tan lòng đỏ trứng gà với đường cho bông trắng rồi trộn với sô-cô-la.
    Đánh bông lòng trắng trứng gà lên rồi trộn đều với hỗn hợp sô-cô-la, đổ hỗn hợp vào khay vuông đã được lót giấy nến, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 12 - 15 phút, thỉnh thoảng kiểm tra để bánh không bị quá khô. Trải một tấm giấy nến ra khay, lấy bánh ra, úp bánh lên mặt giấy nến, bóc bỏ lớp giấy nến lót khi nướng, sau đó cuộn bánh lại. Khi bánh nguội thì mở ra.

    Đánh đều kem tươi với đường bột, cho tiếp sữa chua vào đảo đều. Phết hỗn hợp sữa chua lên mặt bánh, bày 2/3 trái mâm xôi vào, tiếp tục cuộn bánh lại. Phun kem tươi lên bánh và trang trí với trái mâm xôi, lá bạc hà, rắc ít sô-cô-la bột lên viền đĩa.

    Theo Bếp gia đình
     


    Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dạy làm bánh Làm Bánh Gato Socola Sinh Nhật Cực Kỳ Ngon 6/11/16
Dạy làm bánh Cách Làm Bánh Pudding Sôcola 17/5/16
Dạy nấu ăn Công Thức Làm Món Bánh Socola Thơm Phức Cho Cả Nhà! 28/12/15
Dạy làm bánh Cách Làm Bánh Cupcake Socola Đơn Giản Nhất 3/12/15
Rao vặt tổng hợp Bánh, kẹo, sữa em bé, phômai, socola, mật ong, trái cây khô, ... nhập từ Pháp 19/3/13
Dạy làm bánh Bánh xốp sôcôla 3/11/12
Dạy làm bánh Bánh cam sôcôla trắng 3/11/12
Dạy làm bánh Bánh phômai sôcôla bạc hà 3/11/12

Chia sẻ trang này