Loading...

Cách làm Bánh socola béo ngậy

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 23/10/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    1. Nguyên liệu

    - 250g bơ

    - 120g đường

    - 2 quả trứng đánh nhẹ

    - 320g bột

    - 80g bột ngô

    - ¼ muỗng cà phê baking soda

    - 2 muỗng canh bột ca cao

    - 100g hạnh nhân (băm nhỏ)

    - 250g socola


    2. Chế biến

    - Đun nóng lò nướng

    - Kết hợp tinh bột ngô, baking soda trong 1 bát nhỏ, đánh bơ, đường cho đến khi thành kem. Thêm trứng vào đánh đều cùng hỗn hợp. Trộn hỗn hợp với bột, khuấy trong bột ca cao, socola và hạnh nhân băm nhỏ. Dùng muỗng canh múc bột và làm tròn bánh trên một tấm giấy rán

    - Nướng khoảng trong 10 phút hoặc cho đến khi chúng chuyển màu vàng nâu là được. Để nguội trên giá trước khi ăn

    Chúc các bạn ngon miệng với món bánh socola béo ngon này nhé


    Theo Eva
     


    Loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dạy làm bánh Làm Bánh Gato Socola Sinh Nhật Cực Kỳ Ngon 6/11/16
Dạy làm bánh Cách Làm Bánh Pudding Sôcola 17/5/16
Dạy nấu ăn Công Thức Làm Món Bánh Socola Thơm Phức Cho Cả Nhà! 28/12/15
Dạy làm bánh Cách Làm Bánh Cupcake Socola Đơn Giản Nhất 3/12/15
Rao vặt tổng hợp Bánh, kẹo, sữa em bé, phômai, socola, mật ong, trái cây khô, ... nhập từ Pháp 19/3/13
Dạy làm bánh Bánh xốp sôcôla 3/11/12
Dạy làm bánh Bánh sôcôla cuộn 3/11/12
Dạy làm bánh Bánh cam sôcôla trắng 3/11/12

Chia sẻ trang này