Cách làm Bánh sô-cô-la nhân kem cho lễ tình nhân

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4 Tháng mười một 2012.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,620
    Đã được thích:
    228
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [​IMG]


    Nguyên liệu (dành cho 4 người ăn):

    - 4 quả trứng gà
    - 200ml kem sữa tươi
    - 240g bơ
    - 240g bột mì
    - 30g bột ca cao đen
    - 240g đường xay
    - 1 ống va-ni
    - 5g bột nổi
    - 100g bánh lạt

    Cách làm:

    1. Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng gà. Đánh lòng trắng trứng với 2/3 lượng đường cho nổi đặc.

    2. Đánh tan bơ với 1/3 lượng đường còn lại và lòng đỏ trứng. Cho bột mì, bột nổi và 1/2 ống va-ni vào trộn đều.

    3. Sau cùng, cho lòng trắng trứng đã đánh nổi và bột ca cao đã hoà tan với 2 thìa súp nước vào, trộn nhẹ tay.

    4. Trút hỗn hợp bột vào khuôn 30×15cm đã thoa ít dầu ăn, lớp bột dày cỡ 1cm. Cho vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180°C. Khi bánh nguội, lấy ra, cắt miếng vuông, cạnh 5cm.

    5. Đánh nổi đặc kem sữa tươi. Trét kem lên mặt bánh, chồng bánh lên kem (thực hiện khoảng 4-5 lớp).

    6. Đặt bánh sô-cô-la vào giữa 2 cái bánh lạt. Để lạnh trước khi ăn.

    Theo Tiếp thị & Gia đình
     


    loading...




    do choi tinh duc | đồ chơi tình dục | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dạy làm bánh Bánh phô mai nướng, lê đút lò xốt sô-cô-la 24 Tháng mười 2012
Dạy làm bánh Bánh sô-cô-la sữa chua thơm bùi 23 Tháng mười 2012
Máy công nghiệp Vòng Bi Renk, Bánh Răng Renk, Gối Trục Renk, Gối Đỡ Renk, Vành Chặn Dầu Renk 17 Tháng năm 2017
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Đặt Bánh Sinh Nhật-đặt Bánh Sinh Nhật Ở Hà Nội 7 Tháng năm 2017
Máy công nghiệp Bán Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ - Xebanhmithonhiky.com 2 Tháng năm 2017
Tuyển sinh Học Làm Bánh Kem Bơ, Dạy Làm Bánh Kem Để Mở Quán Kinh Doanh 0939393721 19 Tháng tư 2017
Tuyển sinh Học Làm Bánh Mỳ, Bánh Ngọt Để Mở Quán Kinh Doanh 0939393721 19 Tháng tư 2017
Dạy nấu ăn Cách Làm Bò Kho Bánh Mì 19 Tháng tư 2017

Chia sẻ trang này