loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Cách làm Bánh samosa

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3/11/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    232
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam

    Nguyên liệu (cho 2 phần ăn)

    Khoai môn bào sợi: 100g
    Dừa nạo: 20g
    Đậu phộng rang: 20g
    Chocolate miếng: 100g
    Bánh tráng pía: 10 cái
    Bơ: 40g
    Cam: 1 trái
    Đường: 20g
    Trứng gà: 1 quả .

    [TABLE="width: 400, align: center"]

    [​IMG]





    Cách làm:


    - Khoai môn, dừa nạo, đậu phộng, đường và phân nửa phần bơ trộn đều nhau.
    - Trải bánh tráng pía ra, cho nhân đã trộn vào giữa, đặt 1 miếng chocolate 1x1cm lên, gói bánh lại theo hình tam giác, dùng trứng gà phết cạnh cho dính lại.
    - Mang bánh đã gói chiên vàng.
    - Cho bơ vào chảo, bơ vừa nóng chảy vắt nước cam vào, đợi xốt vừa sánh lại, cho vài sợi vỏ cam vào là được.
    - Rưới xốt cam lên bánh samosa.

    Theo Vzone
     


    loading...



Chia sẻ trang này