loading...

Cách làm Bánh rế sốt sầu riêng

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3/11/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    [h=1][/h] Màu vàng ươm của nghệ khiến màu vàng bơ của thanh long hơi “lép vế” nhưng chính nhờ món xốt sầu riêng mà bánh rế mới thêm dậy mùi, béo ngậy và gợi thèm.
    Nguyên liệu:
    1 quả trứng, 250g bột mì, 220 ml nước cốt dừa, ½ thìa cà phê hạt nêm, ½ thìa cà phê bột nghệ, 100 ml nước.
    Sốt sầu riêng: 200 g thịt sầu riêng, 70g đường, 50 ml nước, ½ thìa cà phê bột bắp.

    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]




    Thực hiện:
    Trứng đánh tan rồi trộn với bột mì, nước cốt dừa, bột nghệ, nước. Nêm chút hạt nêm cho đậm đà. Đánh tan tất cả rồi lược lại. Bắc chảo không dính lên bếp. Đổ bột vào rây, rưới tròn lên mặt chảo để tạo hình lưới. Sau khi bánh chín, gấp hai mép bánh lại rồi cuộn tròn.
    Cho sầu riêng vào máy xay với nước, đường thật nhuyễn. Sau đó cho vào nồi nấu đến khi sôi thì khuấy ít bột bắp vào. Dọn bánh rế đã cuộn ra đĩa, dùng kèm với sốt sầu riêng.
     


    loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kinh nghiệm mua sắm Bánh Trung Thu Sầu Riêng Bí Quyết Lựa Chọn Bánh Cho Các Bà Mẹ Thứ hai lúc 12:09 PM
Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình Mãi Không Quên Với Mùi Vị Bánh Trung Thu Sầu Riêng Nhật Thứ bảy lúc 9:06 AM
Ẩm thực bốn phương Bánh Crepe Sầu Riêng Quận 7 15/4/17
Dạy làm bánh Cách Làm Bánh Sầu Riêng Mềm Mịn, Thơm Phức 22/7/16
Dạy làm bánh Học Làm Bánh Phô Mai Sầu Riêng 29/7/14
Dạy làm bánh Bánh sầu riêng 3/11/12
Ẩm thực bốn phương Tiệm Bánh It - Bánh Trung Thu Handmade Không Chất Bảo Quản ( Https://goo.gl/jxuiam ) Hôm qua, lúc 4:17 PM
Âm nhạc Nhạc Dj Việt Remix 2018 Căng Cực Độc Quẩy Banh Chành Bà Hành Vycutesg Thứ năm lúc 5:27 PM

Chia sẻ trang này