Loading...

Cách làm Bánh phômai sôcôla bạc hà

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3/11/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    236
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam

    Nguyên liệu:

    12 phần ăn; 250g phômai; 2 quả trứng; 125g đường; 250ml kem whipping; 150g sôcôla bạc hà; 1 ổ bánh bông lan.

    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]




    Chế biến & trình bày:
    Tách lòng đỏ trứng để qua một bên. Đánh bông lòng trắng trứng. Đánh phômai với đường, lòng đỏ trứng và kem. Sau đó cho lòng trắng và sôcôla bạc hà đã được nấu chảy vào hỗn hợp đánh đều. Dùng khuôn tròn 2cm, xếp một lớp bánh bông lan dày khoảng 1cm vào rồi đổ hỗn hợp lên khoảng 0,5cm. Cứ một lớp bánh bông lan, một lớp hỗn hợp. Chưng cách thuỷ ở nhiệt độ 150oC khoảng 30 phút. Bánh chín để nguội cho vào tủ lạnh, trang trí thêm trước khi ăn.

    Theo Sài gòn tiếp thị
     


    Loading...



Chia sẻ trang này