Cách làm Bánh pho mát

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 888 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    228
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:
    Pho mát kem (cream cheese) 250 gr
    4 lòng đỏ trứng gà
    60 gr đường
    100 gr sữa
    Nước cốt chanh 1 thìa (5ml)
    Bột gelatine 7 gr
    60 gr bột mỳ
    50 gr bơ tan chảy
    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]





    Cách làm:

    Bột gelatine ngâm vào một chút nước trong 15 phút.
    Pho mát kem xắt thành miếng nhỏ, cho vào bát, thêm 30 đường. Dùng máy hoặc dùng thìa đánh cho đến khi mịn mượt như kem, đường tan hết.
    Tiếp theo cho từng lòng đỏ trứng vào pho mát, đánh đều rồi mới tiếp tục cho quả thứ 2, lần lượt đến hết 4 quả.
    Tiếp đến cho sữa, nước cốt chanh.
    Bơ tan chảy vào hỗn hợp pho mát, thêm 30 gr đường và chỗ gelatine ngâm nước vào. Trộn thật đều.

    Bột mỳ rây vào hỗn hợp rồi dùng thìa quấy, chỉ quấy một chiều, thật đều tay thành hỗn hợp sền sệt.
    Bật lò lên trước ở 150 độ C. Bôi một lớp bơ xung quanh khuôn.
    Đổ hỗn hợp bột bánh vào khuôn.

    Đặt khuôn vào khay nướng, đổ nước nóng vào khay nướng sao cho nước ngập khoảng ½ khuôn.
    Theo Afamily
     


    loading...


    do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

  1. cách làm bánh pho mát