loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Cách làm Bánh gối

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 15/11/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    232
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Thưởng thức những chiếc bánh gối giòn ngon thật thích hợp trong thời tiết này.
    [TABLE="width: 500, align: center"]

    [​IMG]



    Nguyên liệu:


    Thịt sấn vai; Miến; Mộc nhĩ; Trứng cút; Vỏ bánh gối; Xà lách, rau mùi, rau thơm; Cà rốt, dưa chuột; Hành, tỏi, ớt, hạt tiêu.
    Cách làm bánh gối:

    - Thịt băm nhỏ, miến mộc nhĩ ngâm nở thái nhỏ, hành khô băm nhỏ, tất cả trộn đều cùng hạt tiêu và bột canh.
    - Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
    - Cà rốt, dưa chuột nạo vỏ, tỉa hoa thái miếng vừa ăn để làm dưa góp ăn kèm.
    - Các loại rau nhặt rửa sạch, vẩy ráo, bầy ra đĩa.
    - Pha nước chấm với dấm, đường, nước mắm tạo vị chua ngọt, thêm tỏi ớt băm rồi cho phần cà rốt dưa chuột vào ngâm cho ngấm.
    - Trải miếng vỏ bánh gối lên 1 chiếc đĩa, xúc nhân và đặt 1 quả trứng chim cút vào rồi bôi nước vào viền bánh, gập lại tạo hình bán nguyệt. Xếp nếp trên mép bánh để tăng tính thẩm mĩ.
    - Rán bánh trong chảo ngập dầu.
    - Bánh chín vàng, vỏ có độ giòn các bạn vớt bánh ra cho ráo bớt dầu rồi thưởng thức ngay khi bánh còn đang nóng nhé.
    Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

    Theo Eva
     


    loading...



Chia sẻ trang này