loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Cách làm Bánh bông lan cuốn mứt trái cây

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 4/11/12.

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30/6/12
    Bài viết:
    4,618
    Đã được thích:
    232
    Thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:

    - 5 trứng gà
    - 180g bột mì
    - 180g đường cát
    - 50g dầu
    - 100g mứt dâu
    - Vài trái dâu tươi và quất ngọt trang trí

    [​IMG]


    Cách làm:
    Chuẩn bị:
    - Thoa dầu vào khuôn bánh, lót giấy sạch dưới đấy khuôn
    - Để lò nóng trước 15 phút
    Chế biến:
    - Đập trứng ra tô, đánh cho trứng nổi bọt. Cho đường vào từ từ và tiếp tục đánh cho hỗn hợp trứng, đường đặc lại. Rây bột vào trứng, xới nhẹ tay. Cuối cùng cho dầu ăn vào, trộn đều.
    - Cho bột bánh vào khuôn, bỏ vào lò nướng chín, lấy ra. Trải khăn ẩm lên bàn, trút bánh lên và phết dều mứt lên trên bánh. Cuốn bánh lại.
    - Chờ bánh nguội, mở khăn lấy bánh ra. Khi ăn, cắt bánh thành từng từng khoanh tròn, bày ra đĩa.
    Trình bày:
    - Cắt bánh thành khuôn tròn dày khoảng 1,5cm, trang trí thêm với dâu tươi và quất ngọt xắt nhuyễn.

    Theo Món ngon Việt Nam
     


    loading...


  2. aquaria

    aquaria Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    1/11/12
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    1
    Thành tích:
    1
    dễ làm nhỉ
     
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Bánh Bông Lan Trứng Muối- Đặt Theo Yêu Cầu 30/11/16
Dạy làm bánh Cách Làm Bánh Bông Lan Đơn Giản Nhất Ngon Nhất 6/11/16
Dạy làm bánh Bánh Bông Lan Sốt Kem Trứng Muối 16/10/15
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Bánh Bông Lan Trứng Muối, Bánh Ngọt Homemade, Thơm Ngon Đây!!!!!!! 30/9/14
Dạy làm bánh Bánh Bông Lan Cuộn Nhân Khoai Đẹp Miễn Chê! 25/8/14
Tìm bạn gái Học làm bánh bông lan 20/2/14
Dạy làm bánh Bánh Bông Lan Bí Nhân Nho 31/12/13
Dạy làm bánh Bánh Bông Lan Hai Màu 19/12/13

Chia sẻ trang này