loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáo







Cách làm Bánh Bông Lan Bí Nhân Nho

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi ctybepchien10, 31/12/13.

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/13
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    13
    Thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Bánh bông lan bí nhân nho
    -Chuẩn bị : 15 phút

    -Thực hiện : 1 giờ 30 phút.

    NGUYÊN LIỆU:

    - 750 g bột mì làm bánh bông lan - 1 muỗng cà phê bột nổi

    - 1 muỗng cà phê thuốc tiêu mặn - 1 muỗng cà phê mùi quế

    - 100 hạt dẻ ( giã nhỏ ) - ½ muỗng cà phê muối

    - 500g đường - 120 g bơ thực vật

    - 300g bí đỏ cắt nhỏ - 5 trứng gà ( đánh đều)

    - 100 ml nước - 250 g nho tươi

    - Dầu ăn đủ dùng


    THỰC HIỆN:

    1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C, quết lớp dầu mỏng lên khay.

    2. Trộn chung và xay đều bột, bột nổi,thuốc tiêu mặn , mùi quế, hạt dẻ , muối.

    3. Tiếp tục dùng máy xay đường , bơ , bí, nho, trứng đánh, nước cho đều rồi đổ hỗn hợp trên vào khay tiếp, sau đó cho tất cả vào khay.

    4. Đặt khay vào lò nướng 60 – 65 phút. Bánh chín để nguội, dùng dao cắt bánh thành từng khoanh trước khi dùng.

    Chúc các bạn có món bánh bông lan bí ngon miệng!
     


    loading...


  2. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7/4/14
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    40
    Thành tích:
    28
    Giới tính:
    Nữ
    Cho miếng hình bạn ơi
     
    khal prince thích bài này.
Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Bánh Bông Lan Trứng Muối- Đặt Theo Yêu Cầu 30/11/16
Dạy làm bánh Cách Làm Bánh Bông Lan Đơn Giản Nhất Ngon Nhất 6/11/16
Dạy làm bánh Bánh Bông Lan Sốt Kem Trứng Muối 16/10/15
Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực Bánh Bông Lan Trứng Muối, Bánh Ngọt Homemade, Thơm Ngon Đây!!!!!!! 30/9/14
Dạy làm bánh Bánh Bông Lan Cuộn Nhân Khoai Đẹp Miễn Chê! 25/8/14
Tìm bạn gái Học làm bánh bông lan 20/2/14
Dạy làm bánh Bánh Bông Lan Hai Màu 19/12/13
Tình yêu - Cuộc sống Hốt hoảng vì tiến sĩ khù khờ bỗng… nghiện “bóc bánh” 5/11/12

Chia sẻ trang này