loading...

Bạn gái ngủ với ba người và phá thai nhiều lần?

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Giới tính, 28/7/12.

 1. Giới tính

  Giới tính Thành viên tích cực Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  5
  Thành tích:
  18
  [TABLE]

  [TD="class: c25, width: 60"]


  *
  [​IMG]
  Chị Thanh Bình thân mến!
  Ngay lúc này đây, em thật sự rất bối rối, em không biết phải làm thế nào nữa. Mong chị hãy cho em một lời khuyên.
  Em và cô ấy quen nhau đã hơn một năm. Với em cô ấy là tất cả. Em không phải là một người quá cầu toàn vì vậy em cũng nghĩ thoáng trong chuyện trinh tiết của phụ nữ. Lúc mới quen nhau cô ấy có nói với em là trước đó đã từng quen một người, nhưng không hề nói đến chuyện trinh tiết. Một thời gian sau, tình cảm của chúng em ngày sâu đậm và tụi em đã quan hệ với nhau. Là con trai, em biết chính xác là cố ấy còn hay mất nhưng để* biết lí do thực sự là gì em đã nhẹ nhàng hỏi cô ấy.
  Cô ấy trả lời cô ấy trước đó rất sâu đậm với bạn trai cũ. Em vẫn bình tĩnh và thông cảm cho cô ấy. Thấm thoát, chúng em quen nhau đã một năm rưỡi, cho đến hôm nay, khi em vô tình đọc được nhật kí của cô ấy thì em mới phát hiện ra sự thật. Trước đó cô ấy không phải yêu một người mà là nhiều người và đã quan hệ nhiều lần với 3 người trong số họ. Đọc từng dòng chữ cô ấy viết em nghẹn ngào không thể không khóc.
  Hiện giờ em chưa nói gì với cô ấy. Cô ấy đã quan hệ và phá thai nhiều lần. Còn chuyện uống thuốc khẩn thì không biết bao nhiêu lần nữa (tất cả những điều đó là do em đọc được từ nhật kí của cô ấy). Giá như cô ấy quăng đi tất cả những gì là quá khứ không đẹp để em đừng biết chuyện thì em đâu đau buồn như thế này. Với em, cô ấy nhỏ nhắn và dễ thương, cô ấy lại có tính sống độc lập, biết lo cho cuộc sống lại rất đảm đang và biết cách ứng xử với mọi người.
  Em chỉ mới tốt nghiệp đại học thôi còn cô ấy đến một năm nữa mới tốt nghiệp. Cả 2 bên gia đình đều đồng ý cho chúng em quen nhau. Chúng em đã có rất nhiều dự định cho tương lai. Ông bà ta có câu: "Mua heo chọn giống, lấy gái chọn dòng", dẫu biết bên gia đình cô ấy không tốt, nhiều người khuyên nhưng em vẫn yêu cô ấy. Lúc đầu, nghe hai người dì cô ấy có 2, 3 đời chồng, kể cả mẹ cô ấy 2 đời chồng em cũng không quan tâm. Em chỉ quan tâm đến cách sống và con người cô ấy thôi. Nhưng giờ đây, em không nghĩ cũng không được.
  [​IMG]
  Trước em cô ấy đã từng ngủ với nhiều người (Ảnh minh họa)
  Em không biết phải cư xử thế nào với cô ấy. Dẫu trước đó cô ấy không tốt nhưng hiện giờ chúng em rất yêu nhau, có thể em cố chấp nhất chuyện quá khứ nhưng em chỉ sợ một ngày nào đó cô ấy lại làm em đau lòng. Vì em có cảm giác mối tình nào với cô ấy cũng là sâu đậm. Hơn nữa em hiểu rằng, chúng em còn trẻ, còn nhiều sự lựa chọn, đường đời còn dài, sự nghiệp vẫn còn đang chờ đợi phía trước nhưng em không biết mình nên làm gì lúc này.* Mong chị hãy cho em một lời khuyên chân thành. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em trai).
  Trả lời:
  Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em là một chàng trai tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng là người hiểu biết, độ lượng và có sự chân thành trong tình yêu. Chính bởi vì những tính cách đó mà giờ đây em mới phải đau khổ trong việc có nên chấp nhận người bạn gái đã từng quan hệ và phá thai với nhiều người.
  Chị đánh giá cao và rất coi trọng cách suy nghĩ hiểu biết và bao dung của em về chuyện bạn gái còn hay đã mất. Nói như vậy không có nghĩa là chị cổ súy cho việc bạn gái sống buông thả nhưng trong cuộc sống con người ta có thể mắc sai lầm và điều quan trọng là sau sai lầm ấy người ta sống như thế nào. Và nếu như họ sống tốt hơn, việc tha thứ và bỏ qua những gì đã diễn ra trong quá khứ là việc nên làm. Ngay cả việc em không vì những lời đàm tiếu hay lối sống của những người thân xung quanh cô ấy mà đánh giá cô ấy không tốt là một điều rất đáng trân trọng ở em. Thật sự, rất ít người con trai suy nghĩ tích cực được như em.
  Tuy nhiên chị cho rằng, với bạn gái em điều cần phải xem xét không phải là việc cô ấy còn hay mất mà là ở thái lối sống, suy nghĩ và thậm chí là nhân cách của cô ấy. Đúng là nếu như cô ấy trót dại một lần và giờ đây hoàn toàn thay đổi, em nên bỏ qua chuyện đó. Nó có thể gọi là sự vụng dại, nông nổi. Nhưng nếu cô ấy từng làm chuyện đó với nhiều người con trai, từng phá thai nhiều lần thì nó gọi là lối sống buông thả. Dù không muốn nhưng chị cho rằng, phần nào cô ấy đã bị ảnh hưởng từ cách sống của những người xung quanh.
  [​IMG]
  Cô ấy từng phá thai nhiều lần và uống thuốc tránh thai khẩn cấp một cách không kiểm soát (Ảnh minh họa)
  Cô ấy còn quá trẻ (một năm nữa mới tốt nghiệp đại học) vậy mà đã quan hệ với nhiều người, từng phá thai cũng không ít lần là một chuyện rất khó chấp nhận. Cô ấy là người sống quá buông thả. Người ta có thể mắc sai lầm một lần nhưng sau đó phải sống nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân mình hơn nhưng chị nghĩ rằng với cô ấy, vì cho mình chẳng còn gì để mất nên trong "chuyện ấy" cô ấy không hề giữ mình. Nhưng sự trinh tiết của người phụ nữ không phải chỉ được nhìn nhận ở việc "cái màng" còn hay mất mà còn ở phẩm hạnh, lối sống. Và với bạn gái em, cái gọi là sự trinh tiết cả về thể xác và tâm hồn đấy đều không có.
  Nếu em lấy cô ấy, chị e ngại rằng em còn phải đối diện với một vấn đề rất có thể chuyện con cái sẽ khó khăn. Không phải là chắn chắn nhưng với việc từng phá thai nhiều lần, lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp thực sự là một nguy hại đối với việc sinh sản của cô ấy. Và nếu như cô ấy không hề thay đổi cách suy nghĩ, nhìn nhận, liệu sau này cô ấy có thể trở thành một người mẹ tốt, một người mẹ để làm gương cho con cái bởi cái cách sống "thoáng" của mình? Và với bản thân em, khi thành chồng, liệu em có nghĩ rằng em sẽ bỏ qua mọi thứ để sống tốt hơn không khi mà em đã biết quá rõ ràng về những điều đó?
  Giờ đây, cách tốt nhất mà em nên làm là nói chuyện thẳng thắn với cô ấy và yêu cầu một lời giải thích. Dù em quyết định như thế nào thì mọi việc cũng cần phải được minh bạch, đừng lẳng lặng rời xa để mọi chuyện trong sự ngổn ngang. Trước đây em đã từng nói với cô ấy về chuyện này nhưng cô ấy không thừa nhận hoàn toàn và giờ là lúc cô ấy cần đối diện với mọi việc. Hãy lắng nghe lời giải thích đó, nói lên suy nghĩ của mình và sau đó hãy dừng lại tình cảm ấy.
  Cả em và cô ấy, mọi thứ vẫn còn quá nhiều ở phía trước. Em hãy tạm thời dừng tình cảm này lại để cân nhắc xem cô ấy có xứng đáng với em hay không? Hãy phấn đấu cho sự nghiệp trước và dùng thời gian để làm thước đo cho giá trị của tình cảm và sự nhận thức của cô ấy. Nếu như trong quãng thời gian ấy, cô ấy biết sống giữ mình hơn, không quen, yêu rồi lại "hết mình" với người khác, cô ấy biết sống nghiêm túc và có trách nhiệm hơn và em vẫn còn tình cảm, em có thể quay lại và tha thứ cho cô ấy. Nhưng nếu cô ấy lại "ngựa quen đường cũ" thì không còn gì phải đắn đo nữa, em nên rời xa người con gái không xứng đáng với mình.
  Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

  [​IMG]
   


  loading...Chia sẻ trang này