Loading...

Bạn Có Yêu Quý Sức Khỏe Của Mình Và Những Người Thân Của Ban ?

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng - Sức khỏe gia đình' bắt đầu bởi Kube Tran, 3/8/14.

 1. Kube Tran

  Kube Tran Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/8/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Bạn có yêu bản thân mình và những người thân của mình không ?

  Bạn hãy đưa những người thân yêu của mình đi kiểm tra sức khỏe định kì mỗi 6 tháng 1 lần nhé . Kube biết hầu như ai trong chúng ta cũng ngại ngần khi làm việc này , mọi người sợ đi khám sức khỏe sẽ có bệnh này , bệnh kia , rồi lại tốn chi phí ..... Kube cũng hiểu cảm giác đó và không quan tâm đến vấn đề này .

  Nhưng bạn biết không , rồi đến 1 ngày Bi bị bệnh không chỉ bản thân Bi mệt mỏi mà người thân trong gia đình cũng mệt mỏi và lo lắng nhiều hơn . Kể từ lúc đó Kube hiểu rằng :

  Mình phải yêu cơ thể mình và những người thân . Hãy chăm sóc cơ thể từ ngay bây giờ đừng để nó xuống cấp .

  Khi ngã bệnh không chỉ cơ thể bạn mệt mỏi mà người thân của bạn cũng sẽ lo lắng hơn . Không những thế còn tốn khá nhiều chi phí để chữa trị và không có thu nhập do bạn không thể đi làm trong thời gian trị bệnh . Chắc chắn bạn không hề muốn cảnh này xãy ra với mình và những người thân yêu đúng không ?

  Tháng 8 này vào ngày 8/8 và 9/8 , tại Văn Phòng Nu Skin TPHCM có chương trình kiểm tra sức khỏe toàn diện và cũng như chăm sóc da cho bạn và cả gia đình hoàn toàn miễn phí . Chương trình kéo dài từ 9g đến 20g mỗi ngày .

  Hãy liên hệ số 01223 788 708 hoặc 0128 463 1168 để biết thêm chi tiết và nhận vé mời tham dự với các chuong trình bốc thăm và khuyến mãi hấp dẫn .
   


  Loading...


Chia sẻ trang này