loading...
Hãy đăng nhập để ẩn bớt quảng cáoBạn có cần bổ sung thêm "chuyện ấy"?

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 2/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  232
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Nếu bạn nhìn vào một bảng số liệu, và thấy tất cả số 0 trông như ngực phụ nữ, còn các số 1 thì giống cậu nhỏ của mình, bạn cần về nhà và lên giường ngay lập tức. Dù bận bịu đến mức nào, hãy dành thời gian để quan hệ tình dục.
  Việc thiếu sex có thể khiến bạn thiếu chín chắn khi đưa ra những quyết định, và làm bạn mất tập trung đối với những việc khác. Sau đây là 5 dầu hiệu cho thấy bạn cần phải sex nhiều hơn.
  “Đồ chơi” của cô ấy
  Chẳng có gì sai với việc một người phụ nữ sử dụng sex toy. Nếu bạn gái của bạn không dùng chúng, thì cả hai người nên bước sang thế kỷ 21 đi. Nhưng nghiêm túc mà nói, nếu cô ấy sử dụng đồ chơi quá nhiều để thay thế những lúc bạn vắng mặt, thì hai bạn đang có vấn đề đấy. Dừng lý do “em à hôm nay anh mệt” chẳng giúp đỡ được gì, hãy chứng tỏ mình là một người đàn ông và cho cô ấy thứ cô ấy muốn!
  [​IMG]
  Sự thiếu tập trung của bạn khiến cuộc "vui" trở nên mất vui (Ảnh minh họa)
  Sự thiếu tập trung của bạn
  Người ta thường nói đàn ông luôn nghĩ về sex. Điều này không sai. Nhưng đàn ông không để sex lấn át hết mọi việc họ làm trong ngày. Nếu bạn nhìn vào một bảng số liệu, và thấy tất cả số 0 trông như ngực phụ nữ, còn các số 1 thì giống cậu nhỏ của mình, bạn cần về nhà và lên giường ngay lập tức. Xem phim khiêu dâm cũng sẽ không giúp gì cho bạn trong trường hợp này, mà còn làm cho bạn bệnh nặng hơn.
  Thói quen tự sướng của bạn
  Nếu bạn không thể làm được việc gì trong ngày mà không thủ dâm, điều đó chứng tỏ bạn cần sex. Và dù cho bạn làm điều đó bao nhiêu lần trong ngày, tình trạng của bạn vẫn sẽ dậm chân tại chỗ. Điều bạn cần làm lúc đó là nhắn tin cho cô ấy để chuẩn bị hành sự vào ban đêm.
  [​IMG]
  Tình dục đầy đủ mang tới nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống (Ảnh minh họa)
  Thói quen tự sướng của cô ấy
  Khi nói về chuyện sex một mình, phụ nữ luôn chiến thắng đàn ông. Có rất nhiều cách để họ làm chuyện đó mà không để ai nhận ra. Nếu cô ấy ngày càng táo bạo trong việc tự sướng ban ngày, có nghĩa là bạn không làm tốt nhiệm vụ của mình. Hãy ăn trưa hoắc ăn tối với cô ấy để chuản bị cho cuộc gặp gỡ ban đêm giữa hai người.
  Mất điện
  Nếu bạn về nhà và thấy tất cả các thứ điều khiển chạy pin trong nhà đã hết pin, thì có thể bạn chưa sex đủ với cô ấy đấy. Hãy kiểm tra các đồ chơi của cô ấy, nếu chúng cũng hết sạch pin thì bạn biết mình cần phải làm gì. Đừng giải thích, lấy cớ gì cả, hãy đưa cô ấy lên giường và sử dụng “dụng cụ” mà bạn luôn mang theo bên người!

  [​IMG]
   


  loading...


Bài viết tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ khác Sừng Tê Giác Có Tác Dụng Với Quý Ông Như Thế Nào? Chủ nhật lúc 10:02 PM
Dịch vụ khác Muốn Sung Mãn, Tăng Cường Hành Tây, Tỏi Tây, Lá Hẹ Chủ nhật lúc 10:00 PM
Dịch vụ khác Bài Thuốc Giúp Quý Ông “sung” Hơn Của Người Dao Đỏ Thứ sáu lúc 8:57 PM
Rao vặt tổng hợp Quý Ông Sung Mãn Hơn Với Cây Cỏ Rừng Thứ sáu lúc 8:54 PM
Điện thoại di động Giá Thay Màn Hình Samsung S8 Chính Hãng 18/7/17
Điện thoại di động Thay Màn Hình Samsung S8 Tại Tp Hồ Chí Minh 17/7/17
Hình nền điện thoại - Máy tính Hình Nền Girl Xinh Bikini Cho Iphone 7, 8, Samsung S8, Note 4,5,7,8 16/7/17
Điện máy gia dụng Tv Samsung Qled Q7 Gặp Lỗi Độ Sáng Chỉ Có 700 Nit Và Đây Là Cách Khắc Phục 16/7/17

Chia sẻ trang này