HCM Bấm Mí Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp Và Uy Tín?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi Quỳnh Anh, 9 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 389 Đọc

 1. Quỳnh Anh

  Quỳnh Anh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

  [​IMG]

  Bam mi Han Quoc là kỹ thuật thẩm mỹ rất phổ biến để tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bấm mí mắt chỉ phù hợp nhất định cho một số mắt. Do vậy, tìm hiểu kỹ lưỡng phương pháp này sẽ giúp ích trong việc quyết định làm đẹp đôi mắt của bạn

  Chỉ định bấm mí Hàn Quốc:

  - Mắt một mí
  - Mắt một mí không có kèm da thừa nhiều
  - Mắt có mí nhưng không rõ
  - Mắt không có mí ở những người trẻ

  Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

  Về cơ bản kỹ thuật bấm mí mắt xuất xứ từ Hàn Quốc mà mọi người hay gọi là bấm mí Hàn Quốc là bác sĩ dùng chỉ bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt hai mí. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt 2 mí cân xứng.

  [​IMG]
  Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

  Bấm mí thông thường có tồn tại lâu không còn tùy thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người, khoảng thời gian sẽ dao động trong vòng vài năm.

  Hiện nay, trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN đã áp dụng kỹ thuật mới tiên tiến vượt trội theo công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

  Kỹ thuật này sử dụng chỉ không tiêu, giúp kéo dài thời gian tồn tại mắt 2 mí gần như là mãi mãi, với sự an toàn cao nhất.

  Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo – chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật mắt

  [​IMG]
  Công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, nguyên vật liệu mổ nhập trực tiếp từ Hàn và một số nước Châu Âu, chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn cho khách hàng lên hàng đầu.
  Hinh ảnh bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:
  [​IMG]

  Hình ảnh trước và sau bấm mí. Trước bấm mí, hai mắt không rõ mí, mắt nhỏ. Sau bấm mí, mắt hai mí rõ, mắt nhìn tự nhiên và to hơn.

  [​IMG]

  Hình ảnh trước và sau bấm mí. Trước bấm mí, mắt bên phải không có mí, hai mắt không đều nhau. Sau bấm mí, mắt hai mí rõ, bằng nhau. Mắt nhìn đẹp tự nhiên.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này