Loading...

Thảo luận Bác Bỏ Việc Túi Sưởi Bị Vỡ Gây Bỏng.

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm mua sắm' bắt đầu bởi giadunghanoi, 6/9/14.

 1. giadunghanoi

  giadunghanoi Kinh nghiệm hay

  Tham gia ngày:
  9/6/14
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Sau sự việc một bé 8 tuổi bị bỏng nặng được gia đình xác định là bỏng do túi sưởi đa năng bị vỡ gây hoang mang cho người sử dụng. Tuy nhiên theo các chuyên gia đánh giá thì việc túi sưởi bị bục tự nhiên là không hề có, phải có tác động thật mạnh hoặc cách sử dụng không đúng cách mới có thể tác động đến túi sưởi.

  Dưới đây là một số cách sử dụng túi sưởi an toàn được chuyên gia đưa ra:

  - Để sản phẩm sử dụng được bền lâu, trước khi cắm điện bạn nên để túi vào nơi bằng phẳng, chỗ cắm điện trên mặt túi hướng lên trên, cắm dây vào chỗ cắm điện trên túi trước rồi mới cắm vào ổ điện sau. Bạn nên lót một chiếc khăn hay miếng vải bên dưới túi để cách nhiệt. Khi cắm điện, đèn báo trên phích cắm báo sáng, nạp đủ nhiệt đèn sẽ tắt. Cũng có thể không cần chờ đèn tắt dùng tay ước lượng độ nóng theo ý muốn.

  [​IMG]

  - Trong quá trình cắm điện thỉnh thoảng dùng tay lắc nhẹ cho dung dịch trong túi nóng đều và độ nóng cao hơn. Khi dung dịch trong túi chuyển động có tiếng kêu tộp, tộp, là bình thường.
  - Khi cắm điện không được để chỗ cắm điện quay xuống dưới, không sờ tay vào ổ cắm điện, không để gần trẻ em, không sử dụng khi đang cắm điện. Khoảng cách an toàn khi cắm điện là để cách xa người tối thiểu 2m. Khi đủ độ nóng cần thiết hoặc khi đèn tín hiệu báo nóng tắt, rút dây điện ra khỏi ổ cắm trước rồi mới rút phích cắm ở túi ra. Khi rút giữ chặt phần ổ điện trên túi, tránh làm đứt dây nối với nguồn điện.
  - Không dùng vật sắc nhọn vạch lên túi, không được để vật nặng đè lên túi, không ngồi lên túi. Tránh gây bục túi dẫn đến bị rò dung dịch, dò điện. Nếu túi đã bị dò rỉ tuyệt đối không được sử dụng. Không đổ dung dịch trong túi ra ngoài, không dùng bất cứ dung dịch nào thay thế dung dịch chuyên dùng của túi để tránh xảy ra sự cố nguy hiểm.
  - Nếu trên bề mặt túi bẩn có thể dùng giẻ tẩm dung dịch tẩy nhẹ để lau sạch, không dùng chất tẩy mạnh tránh hư hại sản phẩm. Khi đang cắm điện không được lau, rửa hoặc ngâm túi trong nước. Nếu túi bị ướt nhất định phải lau khô mới được cắm điện sử dụng.

  Mong là những lưu ý quan trọng trên sẽ giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng túi sưởi điện.

  Bài viết liên quan
  :
  >>Túi Sưởi Trung Quốc Bị Tẩy Chay, Người Tiêu Dùng Ưa Chuộng Túi Chườm Việt Nam.
  >>Bạn Có Biết Chườm Nóng Giúp Giải Quyết 10 Vấn Đề Sức Khỏe Gặp Phải Hàng Ngày.
  >>Chữa Bệnh Đau Lưng Cho Dân Công Sở.
  >>Điều Trị Vết Thương Ngoài Cực Đơn Giản Chỉ Với 1 Chiếc Túi Chườm.
  tui-suoi-dam-bao-chat-luong.57971
   


  Loading...Chia sẻ trang này