Loading...

Bà ngoại sinh ra... cháu

Thảo luận trong 'PHỤ NỮ TÁM' bắt đầu bởi Xinh, 16/10/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Người bà 45 tuổi này vừa sinh ra một cháu trai. Vì con gái bà không có khả năng mang thai nên phôi đã được cấy vào tử cung của bà.

  Họ nói rằng tình yêu của một người mẹ không có giới hạn, không có gì là bà ấy sẽ không làm cho đứa con của mình. Đó là một trường hợp của bà Angie Stockton, 45 tuổi.


  [​IMG]


  Khi bà ngoại mang thai cháu.


  Krista Saxon không thể mang thai. Vì vậy, cô đề nghị mẹ mình mang thai hộ.

  Vì vậy, bé Tucker đã trải qua chín tháng trong tử cung của bà ngoại trước khi bé được sinh ra vào ngày thứ Bảy vừa qua. Tucker trở thành em bé thứ tư được sinh ra từ tử cung của bà ngoại tại Mỹ.

  Nhiều người đã ủng hộ bà mang thai hộ con gái nhưng không phải ai cũng vậy. Họ ngạc nhiên và bảo “Bà đang mang thai à? Bà làm cái gì vậy?’.

  Nhưng với bà, sức khỏe của cháu mới là quan trọng hàng đầu, Tucker sinh ra khỏe mạnh.


  [​IMG]  Và bé Tucker chào đời khỏe mạnh.


  Bố bé nói: “Tôi mong nó lớn lên. Sẽ có ngày nó mặc một bộ đồng phục và ra sân bóng”.

  Còn bà Stockton xúc động bảo: “Mỗi ngày, chúng tôi ở bên nhau. Tôi đã mang đến cuộc sống cho cháu mình. Rồi đến ngày nó cũng được sinh ra”.

  Đã hơn 26 năm kể từ lần mang thai trước đó. "Tôi đã quên rất nhiều thứ. Vì vậy, Krista đã cho tôi biết những mong đợi khi mang thai Tucker".

  Vào tháng 8 năm nay, tại Mỹ, bà Linda Sirois, 49 tuổi, cũng sinh một bé trai nặng 3,4 kg. Đây chính là cháu ngoại của bà.

  Cậu bé được đặt tên là Madden Hebert. Câu chuyện nghe có vẻ phức tạp nhưng thật ra bà Sirois mang thai và sinh hộ cho con gái của mình, chị Angel Hebert, 25 tuổi mắc bệnh tim.

  Biết con bị bệnh tim sẽ rất nguy hiểm nếu mang thai bà đã đề nghị mang thai hộ.

  Vì bà đã gần 50 tuổi nên nhiều bệnh viện đã từ chối thực hiện dịch vụ. Cuối cùng, Trung tâm khoa học Sinh sản ở Lexington, Massachusette đã đồng ý. Các bác sĩ đã lấy trứng của Hebert thụ tinh với tinh trùng của chồng, sau đó cấy vào dạ con của bà Sirois.

  Bà Sirois có 4 người con, trong đó có một cặp sinh đôi, tất cả đều đã lớn. Nếu so với những lần mang thai trước thì với bà có lẽ đây là lần dễ dàng nhất, không bị ốm nghén hay biến chứng gì.
  Theo Nguyễn Tâm
  VTC
   


  Loading...Chia sẻ trang này