Loading...

Bơm mỡ tự thân vào môi - Cho bạn sở hữu đôi môi căng mọng đẹp tự nhiên

Ngọc Lan

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
12/6/18
Bài viết
10
Thích
0
Tuổi
24
#1
Muốn sở hữu đôi môi căng mọng đẹp tự nhiên thì cách tốt nhất đó là bơm mỡ tự thân vào môi giúp bạn sở hữu được đôi môi căng mọng đẹp khó cưỡng mà ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Nếu bạn vẫn đang còn phân vân thì có thể tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Bơm mỡ tự thân vào môi là phương pháp như thế nào? Đôi tượng nào phù hợp?

- Bơm mỡ tự thân vào môi là: phương pháp sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy vùng môi một cách tự nhiên, mang lại kết quả thẩm mỹ bền vững. Mỡ được phân tách từ các vùng có nguồn mỡ dồi dào trên cơ thể như đùi, bụng, lưng, hông, bắp tay,.. sau đó được đưa vào vùng môi cho bạn đôi môi dày dặn, quyến rũ.
- Đối tượng cấy mỡ tự thân vào môi phù hợp: vùng môi quá mỏng, môi bị chảy xệ, môi trên và môi dưới không cân bằng nhau, đủ 18 tuổi.....

Ưu điểm của phương pháp bơm mỡ tự thân vào môi này là gì?

– Tạo đôi môi quyến rũ – tự nhiên: Những tế bào tinh thể mỡ sẽ phân bổ đều làm đầy môi một cách mềm mại, tự nhiên sau khi được đưa vào vùng môi.

– An toàn tuyệt đối: Với kỹ thuật thực hiện chuyên sâu của bác sĩ trên từng công đoạn chính xác trên từng milimet tiếp điểm mang đến sự an toàn tuyệt đối, không bóc tách xâm lấn, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ sau khi cấy mỡ.

Với những thông tin ở trên thì bạn còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay công nghệ bơm mỡ tự thân vào môi giúp cho đôi môi căng mọng đẹp quyến rũ.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top