Loading...

HCM Bán Máy Phát Điện Cũ Mitsubishi 75kva Giá Rẻ, Chất Lượng, Mới 99%

thanhlanh04

Thành viên mới
Tham gia
15/8/16
Bài viết
5
Thích
0
Tuổi
26
#1
Máy phát điện cũ Mitsubishi 75kva được nhập khẩu từ nhật bản từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới. Với mức giá chỉ bằng ¼ sản phẩm mới đảm bảo chất lượng, chống ồn tốt, tiết kiệm nhiện liệu.

Tất cả sản phẩm mà Nam Việt cung cấp điều được kiểm tra, text chất lưỡng trước khi vận chuyển đến khách hàng, vì vậy bạn có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Bạn có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ Tư vấn mua máy : 0944 22 55 79Một số lưu ý khi mua máy phát điện cũ:

- Xác định công suất máy phát điện: Trước khi chọn mua sản phẩm bạn phải tính toán, xác định được công suất điện cần sử dụng để lựa chọn máy phát điện có công suất phù hợp. Thông thường, công suất máy phát điện lớn hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 20% - 30% là tốt nhất..

- Chọn thương hiệu uy tín: Bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng chọn lựa để tránh những lỗi không đáng có.

- Kiểm tra kỹ máy trước khi mua: Để đảm bảo tối đa cho chất lượng của sản phẩm, bạn nên xem năm sản xuất và thời gian sử dụng máy phát điện để đánh giá được thời gian sử dụng máy phát điện lâu chưa. Bên cạnh đó các thông số kỹ thuật của máy bạn không thể bỏ qua khi kiểm tra máy.

- Thời gian bảo hành: Khi mua máy mới hay cũ bạn điều đảm bảo thời gian bảo hành sản phẩm. Vì vây, bạn nên kiểm tra kỹ phiếu bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho cá nhân.

- Chọn đaị lý cung cấp uy tín: Địa điểm uy tín chính là nơi quyết định chất lượng sản phẩm của bạn. Và Nam Việt là một điểm đến cho bạn, dù bạn ở bất kỳ đâu.

Ngoài ra, Nam Việt còn cung cấp rất nhiều máy phát điện với công suất cũng như giá thành khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin về giá cả các sản phẩm máy phát điện cũ bạn tham khảo mayphatdien3pha.vn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top