Loading...

Bài viết cảm nhận nước hoa nữ Narciso Rouge Narciso Rodriguez

Sofia2019

Thành viên mới
Tài khoản đã xác minh
Tham gia
4/7/19
Bài viết
7
Thích
1
#1
Narciso Rouge không chỉ gợi cảm, nó còn khơi dậy niềm đam mê. Hương thơm của NR có một sự quyến rũ, say sưa đặc biệt mà không ở đâu có - Narciso Rodriguez

Narciso Rouge đỏ rực một góc trời.

Đó không chỉ là hương thơm mà còn là những câu chuyện, những kỷ niệm về người con gái anh không thể quên, dịu dàng và lặng lẽ, nhưng đầy bí ẩn.

Nếu bạn đang ở trong một tiệm nước hoa, đi loanh quanh và thử mùi từng loại một, có thể bạn sẽ thấy nhàm chán khi ngửi từ mùi hương này đến mùi hương khác na ná. Bỗng chốc bạn bắt gặp Narciso, ngay lập tức bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng!
  1. Tầng hương đầu: Hoa diên vĩ, Hoa hồng Bulgary.
  2. Tầng hương giữa: Xạ hương, Hoa cam, Hoa huệ trắng.
  3. Tầng hương cuối: Cỏ hương bài, Chiết xuất gỗ tuyết tùng trắng, Gỗ tuyết tùng, Đậu Tonka, Hương Vani, Gỗ đàn hương.
Phong cách: Narcoso Rouge dịu dàng, gợi cảm, có một chút cám dỗ nhưng lại thật trong trẻo và thanh lịch

Không giống với các loại nước hoa khác từ Narciso Rodriguez, xạ hương trong phiên bản này không làm cay mũi tôi. Thay vào đó, nó thể hiện chính xác những gì nó có: mịn màng, quyến rũ, và thực tinh tế.


Không có mùi nào nổi bật quá nhiều. Tôi thích như vậy, vì nó mang lại một chút bí ẩn.

Hương thơm này phù hợp cho công việc hay cho bất cứ hoạt động nào, nó dành cho số đông mọi người.

Thoạt nhìn, nó giống như một bộ trang phục giản dị, nhưng có một sự phối trộn vô cùng hiệu quả, như quần jean skinny tối màu với áo trắng, son môi đỏ.

Sâu bên trong, sự dịu dàng vẫn không hề nhạt dần, nó tiếp tục đi vào một mùi hương đẹp, ngot ngào, nữ tính và gợi cảm mà tôi thích nhiều hơn tôi nghĩ.

Sự gợi cảm nó mang không phải là gợi cảm về mặt kịch tính hay nồng nàn, mà theo một cách nhẹ nhàng hơn, sạch sẽ và đẹp đẽ hơn. Gợi cảm theo nghĩa chân thực nhất của từ này.

Điều này làm tôi thấy mình nữ tính đến mức khi tôi xịt, tôi cảm thấy mình như một nữ thần, thật thanh tao và tinh tế trong khi vẫn dữ dội và có chiều sâu.

Xem thêm các bài viết khác tại trang web depchanh.vn
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top