Apple Watch Series 7 với những đặc điểm nổi bật

nhacaiuytincorona

New member
Tham gia
11 Tháng chín 2021
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Địa chỉ
Hà Nội
Apple Watch Series 7 (GPS + Cellular) và Apple Watch SE (GPS + Cellular) có thể dùng kết nối mạng di động cho SOS khẩn cấp. Để sử dụng SOS khẩn cấp trên Apple Watch mà không cần kết nối mạng di động, iPhone phải ở sắp bạn.
Apple Watch Series 7 (GPS + Cellular)
có dữ liệu di động, Apple Watch Series 7 giúp bạn luôn kết nối có những người và các điều bạn quan tâm, ngay cả lúc bạn ko sở hữu điện thoại bên mình. Nhận cuộc gọi và giải đáp tin nhắn. Nghe nhạc và podcast yêu thích trực tuyến. Nhận được sự trợ giúp nhanh chóng từ SOS khẩn cấp và gọi nguy cấp quốc tế.
Apple_Watch_Series_7_Cell_41mm_Gold_Stainless_Steel_Dark_Cherry_Sport_Band_PDP_Image_Position-1__VN-1536x1536.jpg

 • Màn hình Retina Luôn Bật có diện tích to hơn Series 6 sắp 20%, giúp bạn xem và sử dụng mọi thứ thuận tiện hơn
 • Mặt trước bằng thủy tinh chống nứt thấp nhất trên Apple Watch, đạt chuẩn chống bụi IP6X và thiết kế chống thấm nước khi bơi lội
 • Đo mức ôxi trong máu bằng cảm biến và ứng dụng mạnh mẽ
 • Đo điện tâm đồ (ECG) mọi khi, mọi nơi
 • Nhận thông tin nhịp tim nhanh hay chậm và thông tin nhịp tim không đều
 • Tập trọng điểm trí vào hiện giờ mang áp dụng chuyên chú mới và đạt mục tiêu ngủ đủ giấc có ứng dụng Giấc Ngủ
 • Theo dõi những bài tập Thái Cực Quyền và pilates mới, cùng các bài tập mê say như chạy bộ, yoga, bơi lội và khiêu vũ
 • Theo dõi hoạt động hàng ngày trên Apple Watch và xem thiên hướng của bạn trong áp dụng Thể Dục trên iPhone
 • Đồng bộ nhạc và podcast ham mê của bạn
 • Pin dùng cả ngày và sạc tốc độ hơn
 • watchOS 8 ra mắt những kiểu tập tành mới, ứng dụng chú tâm, mặt đồng hồ Chân Dung mới và những cải tiến đối với áp dụng Tin Nhắn
 • Luôn kết nối với gia đình và bạn bè bằng cuộc gọi, tin nhắn và email, ngay cả lúc bạn không mang điện thoại bên mình
 • Nghe nhạc và podcast trực tuyến lúc đang di chuyển, và cứ để điện thoại ở nhà
các thông tin Apple đảm bảo ( Pháp lý)
Apple Watch Series 7 tương hợp sở hữu iPhone 6s hoặc những phiên bản cao hơn sử dụng iOS 15 hoặc các bản cập nhật cao hơn. Cần sở hữu gói cước không dây cho nhà cung cấp dữ liệu di động. Vui lòng địa chỉ có dịch vụ dịch vụ của bạn để biết thêm chi tiết. Khả năng kết nối sở hữu thể thay đổi tùy thuộc vào trạng thái sẵn mang của mạng. Ko hỗ trợ tính năng chuyển vùng quốc tế. Truy nã cập shop apple chính hãng /watch/cellular để biết danh sách những dịch vụ nhà sản xuất mạng không dây hợp tác và tính thích hợp.
truy cập support.apple.com/en-us/HT207578 để xem thêm chỉ dẫn về bí quyết thiết lập. Apple Watch Series 7 (GPS + Cellular) và Apple Watch SE (GPS + Cellular) sở hữu thể dùng kết nối mạng di động cho SOS nguy cấp. Để sử dụng SOS khẩn cấp trên Apple Watch mà không cần kết nối mạng di động, iPhone phải ở sắp bạn. Giả dụ iPhone không ở gần bạn, Apple Watch cần được kết nối sở hữu mạng Wi-Fi đã xác định và bạn phải thiết lập Cuộc Gọi Wi-Fi.
Tính năng gọi khẩn cấp quốc tế đề xuất phiên bản Apple Watch Series 7 (GPS + Cellular) hoặc Apple Watch SE (GPS + Cellular). Để biết danh sách tất cả các nước hoặc khu vực được hỗ trợ, vui lòng truy nã cập apple.com/watchos/feature-availability.
 

Similar threads

Bên trên