Loading...

Alo sex: Chồng hào hứng, vợ rụt rè

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 19/8/12.

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  4,618
  Đã được thích:
  236
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Vừa nghe xong những lời thì thầm “ướt át” của chồng qua điện thoại, vợ Trung đã hét lên: “Thôi đi! Anh bệnh hoạn vừa vừa thôi chứ”…


  Gian nan thử cách “yêu” mới

  Dạo này, Thu cảm thấy buồn lòng về sự thay đổi của chồng mình. Không biết Trung học ở đâu cái kiểu “yêu đương nhắng nhít”, hễ điện thoại cho vợ là nói những lời quá tế nhị. Nhiều khi cô đang ở cơ quan, thấy có điện thoại của chồng, cầm lên thì nghe anh xổ ra một tràng yêu đương mùi mẫn. Nào là: “Vợ ơi, tối về em mặc bộ đồ ngủ màu đỏ ấy nhé”, khi khác thì: “Vợ ơi, em có đôi chân dài rất gợi cảm, anh chỉ thích vuốt ve lên đó thôi”... Thu ngượng chín mặt, dù lúc đó, chỉ có mình cô với cái điện thoại di động. Công bằng mà nói, có nhiều lúc Thu cũng cảm thấy vui vui vì nghe những lời “nịnh đầm” của chồng, nhất là khi chồng khen mình đẹp. Nhưng điều làm cô ái ngại nhất là cái cách anh thổ lộ về sex. Chưa bao giờ Thu nghe những lời nói đó qua điện thoại, nên bây giờ, cứ nghe là cô có cảm giác mình bị người khác nhìn như muốn lột trần ra. Về phần Trung, tìm hiểu mãi mới được thêm một cách “yêu” mới nhưng nghe phản ứng của vợ như vậy anh cũng buồn. Vợ chồng anh ở gần nhau, muốn đổi mới “chuyện ấy” thì chỉ biết tìm các phương pháp đại loại như thế. Alo sex đâu phải là “độc quyền” dành cho người ở xa đâu chứ. Nghĩ thế nên cứ đến giờ nghỉ trưa hay lúc rảnh rỗi, anh lại chui tọt lên sân thượng của công ty để gửi “lời yêu” đến bà xã của mình. Chuyện alo sex của vợ chồng Vân – Thái còn khôi hài hơn nhiều. Chả là muốn gây bất ngờ cho vợ, Thái mua ngay một cái sim điện thoại mới để “tỏ tình”. Vừa mới nghe đầu dây bên kia buông những lời nói ong bướm, Vân đã sợ xanh mặt, chửi : “đồ điên”. Nói xong, cô tắt máy vì sợ “tên bệnh hoạn” ấy gọi lại. Vân quá sợ, đến nỗi, chẳng nhận ra tiếng chồng.
  [​IMG]
  Nếu biết “sử dụng” đúng cách và được sự tán đồng của cả vợ và chồng, alo sex
  sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ cho “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)


  Đến tối về, nghe chồng trần tình, Vân càng thấy giận. Vân không nghĩ rằng, chồng mình lại hư hỏng và bệnh hoạn đến mức ấy. Bởi với Vân, chuyện tình dục không nên lộ liễu. Cô sợ cái kiểu nghe chồng “rên rỉ” trong điện thoại, nhìn chẳng khác gì những kẻ bị lệch lạc về tình dục. Thuyết phục mãi, Thái vẫn không làm cho vợ lay chuyển được ý định nói “không” với alo sex. Công sức tìm hiểu, chuẩn bị của anh thế là đi tong. Và từ đó đến giờ, cái ao ước được nghe vợ mình thì thầm những lời nói ngọt ngào qua điện thoại vẫn mãi là ao ước.

  Chỉ nên là “gia vị” yêu?

  Hiện nay, alo sex được nhiều đôi lựa chọn như là một cách “yêu” mới, nhất là đối với những người không có điều kiện ở gần nhau. Tuy nhiên, đa số các quý ông đều cho rằng, phụ nữ vẫn là những người thụ động trong cách “yêu” này. Họ sợ nghe và sợ luôn cả nói về sex qua điện thoại.
  Thực chất, alo sex không xấu và “bệnh hoạn” như nhiều người nghĩ. Nếu biết “sử dụng” đúng cách và được sự tán đồng của cả vợ và chồng, alo sex sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ cho “chuyện ấy”. Thậm chí, có nhiều cặp vợ chồng nhờ alo sex mà hiểu được những suy nghĩ, mong muốn về sex của đối phương. Tuy nhiên, không nên lạm dụng nó mọi lúc, mọi nơi và chỉ nên xem đây là một “gia vị” để nêm nếm cho tình yêu thêm phần thú vị mà thôi. Bởi xét cho cùng, với sex, những cử chỉ, hành động thực, bao giờ cũng có hiệu quả hơn rất nhiều so với lời nói.
   


  Loading...Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. sex vợ chồng bằng điện thoại