Loading...

7 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Nhất Định Bạn Phải Xem

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi haiyen96, 5/1/17.

 1. haiyen96

  haiyen96 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/5/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Các tư thế quan hệ vợ chồng sau đây sẽ giúp vợ chồng bạn dễ dàng đạt được khoái cảm, với nhiều tư thế mới sẽ khiến cho vợ bạn phải sướng rên lên, có thể có những tư thế dễ dàng giúp chàng lên đỉnh mà bạn chưa biết. Cùng xem hình ảnh 7 các tư thế khi quan hệ khiến cho chồng khoái vợ mê sau đây nhé !

  Tư thế 1 :Tư thế truyền thống

  Trên thực tế, đây là một tư thế thoải mái cho cả hai bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt.

  Thay vì “vào và ra”, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn.” Chuyên gia Tracey Cox, tác giả cuốn Secret of a Superexpert nói. Giữ “cậu nhỏ” được tiếp xúc với phía ngoài âm đạo nhiều nhất có thể. Và một gợi ý nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí Sex trên giường thành một góc. Bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút ra.

  Ở tư thế này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.

  Tư thế 2 : Tư thế 69

  Ở tư thế này cả nam và nữ đều có thể đạt khoái cảm cao, dùng miệng áp sát vào bộ phận sinh dục của nhau. Hầu như tất cả phụ nữ đều thích tư thế này vì theo khảo sát có tới 98% phụ nữ đều muốn chồng mình hôn vào “cô bé”.

  Tư thế 3: Tư thế góc tường

  Ở tư thế này, cả hai bạn sẽ chọn bức tường làm điểm tựa để đạt được khóai cảm, bạn hãy đẩy vợ vào góc tường và thực hiện việc đẩy câu nhỏ thâm nhập thật sâu vào cô bé

  Ở tư thế 3 này , bạn hãy một tay chống vào tường , một tay giữ vai nàng, hãy nhẹ nhàng đẩy nàng lên, thực hiện thao tác rút ra,đút vào, điều này sẽ giúp nàng nhanh lên đỉnh hơn đấy

  Tư thế 4 : Tư thế kiểu doggy

  Tư thế này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.

  Tư thế 5: Tư thế quan hệ từ phía sau

  Người nữ nằm thả lỏng toàn thân, hơi nghiêng người sang một bên. Người nam nằm ở trên đưa dương vật vào cô bé từ phía sau, một tay chống xuống làm điểm tựa để có thể dễ dàng khi “ ra vào” và có lực hơn để có thể có cảm giác sướng nhất.

  Tư thế 6: Tư thế cưỡi ngựa xem hoa

  Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, 2 có thể chồm người về trước chống tay len bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa và nhúng. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nhưng người nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng.

  Tư thế 7: Nữ ở trên, nam ở dưới

  Với tư thế này sẽ giúp cậu bé thâm nhập vào sâu hơn, tư thế này nguời con gái sẽ được chủ động hơn, dễ dàng điều hướng, tinh chỉnh vị trí thoải mái nhất cho cả hai, tư thế này dễ làm cho phụ nữ lên đỉnh.

  Đôi khi phụ nữ sẽ lâm vào tình trạng đuối sức và mệt mỏi, lúc này người đàn ông có thể giúp bạn tình của mình bằng cách rướn cơ thể lên và lấy tay đẩy mông bạn gái để kéo dài thời gian quan hệ và sự sung sướng của cả hai

  Hy vọng với các tư thế khi quan hệ trên đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp sẽ giúp chuyện giường chiếu của hai vợ chồng bạn ngày càng thêm hòa thuận và hạnh phúc.
   


  Loading...


 2. Phong Vu1993

  Phong Vu1993 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/1/17
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  6
  Thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Kp với a nhé 0904166026 a sẽ làm e thỏa mãn và đạt xực khoái
   
 3. biladen42

  biladen42 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/6/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hà nội
 4. dongy

  dongy Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  1
  Thành tích:
  518
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này