Loading...

7 kiểu cực khoái căn bản

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 8/10/12.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  NGHETHUATYEU.NET- Betty Dodson (tác giả hai cuốn sách Cực khoái cho hai giới và Tình dục ở mỗi giới) đã phân loại cực khoái thành 7 loại cơ bản:

  Cực khoái sức ép

  Cực khoái nảy sinh từ áp lực trực tiếp lên vùng kín; chẳng hạn, cảm giác thích thú sẽ xuất hiện bằng việc tự ép sát hai phần đùi trong với nhau.

  Cực khoái căng

  Cực khoái căng còn gọi là cực khoái chốc lát, gây ra bởi kích thích trực tiếp lên vùng nhạy cảm, bằng cách dùng tay ép nhanh vào vùng đó rồi thả ra.

  Cực khoái thư giãn

  Kiểu cực khoái này là hậu cực khoái căng (ở phía trên). Cực khoái xuất hiện, kèm với thư giãn sâu sau khi giải phóng sức ép lên vùng nhạy cảm. Sự kích thích càng mạnh thì cảm giác đón nhận cực khoái sau đó càng mãnh liệt hơn.

  Cực khoái kết hợp

  Đó là hai hình thức đồng thời xảy đến khi “lên đỉnh”: một ở âm vật, một ở âm đạo.

  Cực khoái điểm G

  Cực khoái bắt nguồn từ điểm G, có nhiều cấp độ khác nhau, có thể căng và mạnh hơn các loại cực khoái khác, phụ thuộc vào cơ thể từng phụ nữ.

  Đa cực khoái

  Cả nam giới và nữ giới có thể xuất hiện nhiều hơn một cực khoái trong quá trình “giao ban”. Đa cực khoái có thể gồm nhiều lần “lên đỉnh” ngắn, có giai đoạn nghỉ ngơi giữa một lần “chạm đỉnh”.

  Cực khoái tưởng tượng

  Cực khoái là sản phẩm của trí tưởng tượng, kèm với việc tự kích thích tinh thần, không thông qua bất kỳ tác động thể chất nào.

  NGHETHUATYEU.NET Theo Baomoi.com L-) o->
   


  Loading...Chia sẻ trang này