Loading...
Top 5 Sản Phẩm Hữu Ích Cho Sức Khỏe Phụ Nữ Cần Biết

6 Ý Tưởng Thú Vị Cho Con Từ Những Chai Lọ Cũ

Thảo luận trong 'Nuôi dạy con' bắt đầu bởi mecuameocon, 17/11/14.

 1. mecuameocon

  mecuameocon Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  9/5/14
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  4
  Thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trước khi thả chúng vào thùng rác, bạn hãy tham khảo ngay những ý tưởng tái chế tuyệt vời dưới đây để có những món đồ mới tinh và hữu ích trong nhà.

  [​IMG]

  Những chiếc hộp nhựa màu sắc sẽ trở thành ống cắm bút màu tuyệt vời cho con. Các bé cũng có thể học cách phân loại màu sắc của bút bằng cách cắm đúng vào chiếc hộp cùng màu với màu bút. Nếu bạn không có hộp nhựa nhiều màu sắc như trong hình, bạn hoàn toàn có thể dán băng dính một miếng giấy màu lên vỏ của hộp nhựa trắng để phân loại bút tô màu của con theo ý tưởng này.

  [​IMG]

  Những chiếc lọ thủy tinh thật thích hợp để bạn tích trữ cúc áo các loại phục vụ cho con chơi các trò chơi phát triển cảm giác, tập xâu dây qua cúc áo hay học phân loại cúc áo qua kích thước…

  [​IMG]

  Một ý tưởng tuyệt vời khác với lọ thủy tinh chính là biến chúng thành những khung ảnh siêu độc đáo bằng cách rửa ảnh, cuộn lại và cho vào lọ thủy tinh như thế này.

  [​IMG]

  Những chiếc nắp chai lọ sẽ biến thành một bảng lịch hoặc bộ số thú vị cho con học về số đếm, ngày tháng… nếu mẹ chịu khó in những mẫu số độc đáo dán trên nền giấy trang trí đẹp mắt và dán lên nắp chai.

  [​IMG]

  Đồ phụ kiện của con được phân loại theo màu sắc sẽ giúp con dễ dàng tìm được loại yêu thích khi cần.

  [​IMG]

  Hoặc những chiếc lọ thủy tinh nhỏ bỏ đi sẽ rất hữu ích khi con vẽ tranh bằng màu nước. Mỗi một lọ sẽ dùng để con rửa bút lông một màu sắc rất sạch sẽ.

  Chúc các mẹ có thêm nhiều ý tưởng tái chế để cùng con vui chơi, trang trí nhà đẹp lại vừa bảo vệ môi trường.

  Nguồn: glenndomanvietnam.com
   

  Loading...


Chia sẻ trang này