Loading...

5 thói xấu của chị em khi 'lên giường'

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Giới tính, 4/7/12.

 1. Giới tính

  Giới tính Thành viên tích cực Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30/6/12
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  5
  Thành tích:
  18
  [h=2]Có những hành động phái nữ thực hiện như thói quen mà không biết rằng nó sẽ tạo ấn tượng không tốt trong mắt chàng. Dưới đây là những thói quen như thế:[/h] Có những hành động phái nữ thực hiện như thói quen mà không biết rằng nó sẽ tạo ấn tượng không tốt trong mắt chàng. Dưới đây là những thói quen như thế: 1. Cắn không đúng chỗ
  Khi cao trào, các nàng thường cắn để thể hiện cảm xúc và có thể chàng cũng yêu điều đó của bạn. Tuy nhiên, không phải với bộ phận nào trên cơ thể chàng, bạn cũng đối xử như vậy được. Cắn nhẹ vào tai: Rất nên; Ngực: Thỉnh thoảng nhưng đừng bao giờ cắn vào... cậu nhỏ.
  2. Ồn ào khi làm chuyện ấy
  Những âm thanh phát ra từ cổ họng nàng có thể được coi là sự cổ vũ tuyệt vời cho chàng hào hứng hơn. Tuy nhiên, khi một cô gái thích hò hét như... cổ vũ bóng đá thì mọi chuyện trở nên thật tệ.
  [​IMG]
  3. Bất cẩn khi "lên đỉnh"
  Không có gì tệ hơn với chàng khi chuẩn bị "xuất binh" thì lại bị nàng từ chối hoặc cậu nhỏ bị tuột ra ngoài. Vì vậy, các nàng hãy nhớ phải cẩn thận hơn trong mỗi cử động của mình.
  4. Đơ như khúc gỗ
  Những nàng có tính cách nhút nhát, e dè thường có xu hướng bị động trong chuyện ấy. Mỗi khi chàng có nhu cầu yêu, các nàng này ngoan ngoãn làm theo như một con rô-bôt hoặc nằm đờ như khúc gỗ. Hãy chủ động hơn nếu không muốn chàng chán ngán.
  5. Tám những chuyện chẳng liên quan
  Khi chỉ có hai người bên cạnh nhau, điều chàng muốn nghe nhất chính là những lời ngọt ngào, yêu thương miêu tả cảm xúc của bạn... tất cả không nằm ngoài chuyện ấy. Tuy nhiên, các nàng lại quá hồn nhiên chẳng cần biết nỗi lòng thầm kín của chàng. Nàng luôn miệng ba la bô lô về đủ thứ: đôi giày mới của đứa bạn, shop quần áo gần nhà, món ăn mới học... Có thể vào một lúc khác chàng cũng tham gia nhiệt tình vào câu chuyện nhưng lúc này thì không.
   


  Loading...Chia sẻ trang này