Loading...

HÀ NỘI 5 Không Khi Đầu Tư Vào Dự Án Biệt Thự Bãi Kem Sun Group

địa ốc 6 sao

Thành viên mới
Tham gia
6/12/17
Bài viết
23
Thích
0
Tuổi
29
#1
Biệt thự bãi Kem Sun Group là một dự án do Sun Group làm chủ đầu tư được đánh giá là kênh đầu tư dẫn đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, an nhàn và thảnh thơi với 5 không.

Không lo biến động của thị trường
Trong nền kinh tế thị trường hiện nay các kênh đầu tư truyền thống như thị trường chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng, tích trữ vàng,… đã không còn được ưa chuộng do sự biến động lớn của thị trường, lợi nhuận thu về không ổn định.

Dự án Biệt thự bãi Kem Sun Group ra đời đã mang đến một kênh đầu tư an toàn, bền vững khi được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê mang lại không thấp hơn 9%/năm trong 15. Đây là một con số cao chưa từng có ở những dự án khác, nhà đầu tư không lo sự biến động của thị trường vì được nhận lợi nhuận đều đặn.

Theo như tính toán sau thời gian cam kết cho thuê từ biệt thự bãi Kem Sun Group có thể thu về lên đến 135% giá trị mà lại được sở hữu căn biệt thự biển độc đáo cho những phút giây nghỉ dưỡng với gia đình và bạn bè. Trong trường hợp hoạt động tốt có thể thu hồi vốn nhanh hơn với việc nhận 85% timeshare.

Không phải vận hành, bảo trì, bảo dưỡng
Khi các kênh đầu tư cũ dần mất đi thị phần và khách hàng thì mọi người có xu hứng chuyển sang đầu tư loại hình bất động sản với những loại hình như chung cư, nhà phố nhưng cũng không sai biệt cho lắm khi vướng phải nhiều vấn đề cần giải quyết.


Không giống như khi đầu tư vào biệt thự bãi Kem Sun Group đã có chủ đầu tư cũng những tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới đứng ra chịu tất cả mọi việc mà ở những phân khúc kia nhà đầu tư phải tự setup đồ, tìm người thuê. Nhất là mất nhiều công sức và tiền bạc vào vấn đề bảo trì, bảo dưỡng vì với khí hậu và thời tiết không ổn định nhanh bị hư tổn.

Mặc dù giá cho thuê có thể cao nhưng trừ các khoản chi phí kia đi thì lợi nhuận thu về cũng không còn được bao nhiêu, biệt thự bãi Kem Sun Group ra đời đã giải quyết hết những khó khăn đó cho khách hàng.

Không lo mất giá, lạm phát của đồng tiền
Lạm phát và mất giá là một vấn đề muôn thuở gây nên những mối lo ngại cho rất nhiều người, lạm phát tăng cao gây khó khăn cho các hoạt động kinh doanh, tác động lớn đến giá trị của tiền tệ cũng như gây hoang mang cho người dân.

Tình trạng này làm cho giá cả tăng cao, đời sống khó khăn chính vì vậy một kênh đầu tư để khắc phục được những điều trên là hiếm có và dự án biệt thự bãi Kem Sun Group đã làm được khi giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao ổn định đúng như chủ đầu tư cam kết.


Không lo tiềm năng phát triển
Dự án biệt thự bãi Kem Sun Group với thiết kế làng biển độc đáo tạo nên đẳng cấp nghỉ dưỡng thượng lưu khác biệt lại được tọa lạc tại bãi biển cát trắng mịn như kem, nước biển xanh trong màu ngọc bích. Nơi đây khí hậu mát mẻ quanh năm hút khách du lịch do không bị ảnh hưởng của bão.

Nước ta hiện nay đang có chiến lược định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp phần lớn vào GDP nên có những sự ưu ái phát triển đặc biệt để xây dựng thêm nhiều dự án hút khách du lịch, quảng bá văn hóa Việt Nam.

Đặc biệt, Phú Quốc hiện nay còn được đầu tư mở rộng nhiều công trình cơ sở hạ tầng cũng như ban hành nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt nên đầu tư vào biệt thự bãi Kem Sun Group có tiềm năng phát triển lớn, giá trị tăng cao theo thời gian.

Không lo nguồn vốn với chính sách ưu đãi lớn
Để giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu kênh đầu tư hiếm có này, Tập đoàn Sun Group kết hợp với ngân hàng Viettin Bank đưa ra gói hỗ trợ tài chính ưu việt, cụ thể: hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị biệt thư, ân hạn nợ gốc 24 tháng, chiết khấu 20% nếu không nhận timeshare 3 năm đầu,... Chỉ từ 3,9 tỷ là có thể đầu tư vào biệt thự bãi Kem Sun Group.

 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top