Loading...

5 điều không nên làm sau khi chia tay

Thảo luận trong 'Tình yêu - Cuộc sống' bắt đầu bởi nghethuat_yeu, 10/1/13.

 1. nghethuat_yeu

  nghethuat_yeu Thành viên đang bị cấm

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Thành tích:
  0
  (Nghệ Thuật Yêu.Net)- 1. Gọi cho người yêu cũ mỗi khi nhớ đến

  Việc bạn nghĩ đến họ thường xuyên sẽ làm cho bạn cảm thấy rất buồn bã, chán nản. Và nếu bạn cứ chìm đắm trong nỗi nhớ về người cũ thì bạn sẽ chẳng thể nào quên được để mở rộng lòng mình mà đón nhận tình yêu mới. Bạn hãy tham gia vào các buổi ngoại khóa và những buổi tụ tập với bạn bè để tâm hồn thoải mái hơn.

  2. Chia sẻ tất cả những suy nghĩ của bạn lên Facebook

  Việc bạn chia sẻ mọi thứ trên facebook làm cho mọi người đều biết suy nghĩ của bạn khi bạn viết chẳng hạn như ai đó gây ra cho bạn một vết thương lòng. Điều đó chỉ làm cho bạn thêm bận tâm và đau lòng mà thôi. Hãy nhớ cho thật kỹ và nhắc đi nhắc lại rằng: " facebook không phải là cuốn nhật ký".

  3. Cắt tóc

  Điều gì là tồi tệ hơn việc trở lại là một người độc thân? Đó là trở thành một cô nàng độc thân với mái tóc cắt ngắn. Đợi cho đến khi tâm lý của bạn ổn định và thoát khỏi sự tuyệt vọng trước khi bạn có bất kỳ một ý định thay đổi về ngoại hình nhé.

  4. Lao vào vòng tay của những gã trai khác

  Bạn hãy nhớ rằng: người cũ vẫn ổn kể cả khi bạn có lao vào vòng tay của các gã trai khác hoặc chưa có ai. Bạn không nên làm như vậy khi tâm trạng của bạn chán chường như thế. Đừng ép mình chấp nhận một mối quan hệ khi chưa sẵn sàng mà hãy chuẩn bị tâm lý và đầu óc tỉnh táo trước khi bạn bước vào mối quan hệ mới.

  5. Cố gắng để trở lại thành bạn bè

  Chúng tôi sẽ đưa cho bạn một bài kiểm tra để xem bạn đã thực sự sẵn sàng để trở thành bạn của chàng chưa. "Bạn đã thực sự thoải mái khi nghe chàng nói chuyện về bạn gái mới của chàng?" 1 điểm cho câu trả lời có và 2 điểm cho câu trả lời không. Nếu câu trả lời của bạn lớn hơn một điểm, việc trở thành bạn bè lúc này là một việc khó khăn đấy.

  Nghệ Thuật Yêu
  Nga (Theo cosmopolitan.com)
   


  Loading...


  hoathiendieu thích bài này.

Chia sẻ trang này